หอพัก 2BCASA มธ

วันนี้เราจะพาไปดู หอพัก มธ ที่เค้าบอกว่าคนหน้าตาดีจะอยู่หอนี้นะ จริงหรือป่าวก็ไม่รู้น้าาา ต้องไปสำรวจดูเอาเองแล้วแหละ อิอิ หอที่บอกว่าห้องกว้างขนาดนอนอัดกันได้ 7-8 คน นั่นก็คือหอพัก 2bcasa มธ จ้าาา

2BCASA อยู่ตรงไหน??

หอนี้จะตั้งอยู่ฝั่งเดียวกับมอ อยู่หอสุดท้ายก่อนถึงทางกลับรถ ทำเลตรงนี้ถือว่าค่อนข้างดีที่ว่าไม่ต้องเสียเวลากลับรถอีกรอบเพื่อเข้ามหาวิทยาลัย แต่สามารถเข้าทางประตูพหลโยธินได้เลย! หอนี้จะอยู่ติดกับหอพัก cosy cozy

บรรยากาศในหอพัก

นี่คือหน้าตาส่วนของหน้าหอนะฮ้าบบบ จะมีลานจอดรถอยู่ทางด้านหน้า มี 2 ตึก มีตึก A  และ B ทั้ง 2 ตึกมี 7 ชั้น  ตึกA จะอยู่ทางด้านขวา และตึกบีจะอยู่ด้านซ้าย ต่อไปเราจะพาไปดูบรรยากาศภายในห้องกันเลย

สิ่งอำนวยความสะดวก

ที่นี่เค้ามีบริการต่างๆมากมายเลย เช่น ขนาดของห้องฟิตเนสใหญ่กำลังดี แต่เครื่องออกกำลังกายน้อยไปนิดนึงช่วงสอบเพื่อนๆสามารถขึ้นไปใช้ skywalk living room เพื่ออ่านหนังสือได้น้า แต่บ็อกตุ่ยแอบคิดว่ามันก้องไปนิดนุง พอตอนคนเยอะๆ ก็จะเสียงดังมากก อาจจะเหมาะกับนั่งเล่น คุยกันกับเพื่อนเฉยๆ ไม่ค่อยเหมาะอ่านหนังสือ

นอกจากนี้เค้ายังบริการรถตู้รับ – ส่งตอนเช้าสำหรับคนไม่มีรถก็จะสะดวกมากๆเลย ฟิตเนส บริการเครื่องซักผ้า ตู้ATM ใต้หอลานจอดรถที่นี่นอกจากจะมีหน้าหอยังมีข้างๆและข้างหลังให้ด้วยน้าฮ้าบ

 ภายในห้องพัก

มาดูบรรยากาศภายในห้องกันดีกว่า แต่ก่อนอื่นต้องบอกว่าแต่ละห้องการจัดวางไม่เหมือนกัน ห้องที่เราพาไปดูเป็นเพียงตัวอย่างห้องเดียวเท่านั้นนะฮ้าบบบ

พอเปิดเข้ามาก็ต้องอุทานว่า คุณพระ ! ห้องที่นี่เอารถบรรทุกเข้ามาจอดได้เลย ก็เว่อไป เพราะห้องที่นี่กว้างมากกกกกก แถมยังเป็นแนว loft ด้วย เราจะเจอเตียงนอนเลยไม่มีที่แบ่งกั้นโซนภายในห้อง ซ้ายมือจะเป็นเตียงนอน ส่วนด้านขวาจะเป็นที่นั่งเขียนหนังสือและโต๊ะเครื่องแป้งรวมกัน ที่นี่หอจะมีตู้เย็น โทรทัศน์ให้อยู่แล้วนะฮ้าบ ที่นี่เหมาะกับคนที่อยากมีเมทและชอบห้องกว้างๆ สามารถพาเพื่อนมาปาร์ตี้ได้แน่นอน ระเบียงมีพื้นที่กว้างกำลังพอดีกับการตากเสื้อผ้าได้เป็นอย่างดี


มาถึงโซนห้องน้ำค่อนข้างกว้าง ชอบสุดๆ มีที่ตรงอ่างน้ำล้างหน้าให้วางของใช้ในห้องน้ำได้ด้วย

เรื่องกินเรื่องใหญ่

ร้านอาหารตามสั่งจะอยู่ด้านล่าง รสชาติค่อนข้างดี ส่งตรงถึงหน้าห้องได้เลย  บิ๊กเต้ ร้านสะดวกซื้อที่เปิดบริการถึงตี 2 หิวเมื่อไรก็แวะมา บิ๊กเต้ ที่นี่ต้องยอมรับว่ามีครบทุกอย่างมากๆ อาหารแช่แข็ง แซนวิช ขนม ของใช้บลาๆ แถมมี mobile banking สำหรับชาว cashless society อย่าง bogtui อีกด้วยยยย

ความปลอดภัย

ที่นี่เค้ามียามรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ยามที่นี่ต้องบอกว่าเฟรนลี่และใจดีมากๆ ขนาดเพื่อนมาหอก็ยังใจดีไปโบกให้ด้วย น่ารักผุดๆ ที่นี่มีกล้อง cctv ทุกชั้นเพื่อความอุ่นใจสำหรับนักศึกษา ม.ธ. บรรยากาศรวมๆไม่ค่อยน่ากลัวมาก เป็นหอพักที่ค่อนข้างสว่าง โถ่งทางเดินก็สว่างเช่นกัน ที่สำคัญตอนกลางคืนเค้าดูทุกชั้น ทุกคืน ยอมใจชียามมาก ดีเว่อ

สำหรับคนที่ชอบหอกว้างๆ ชอบพาเพื่อนมาห้องเยอะๆ ที่ หอพัก 2BCASA มธ ก็ถือว่าเป็น choice ที่ดีเลยน้า เหมาะสำหรับเด็กมธสายparty 5555 เป็นหนึ่งใน หอพัก มธ ที่บ็อกตุ่ยแนะนำจ้า

หรือเพื่อนๆสามารถติดต่อทางเพจหอพักโดยตรงได้ที่ 2BCASA