หอพัก ACCOMPARK

preview rate

ฮั่นแน่ ไม่เคยอ่านรีวิวของหอนี้ล่ะเส้! นั่นก็เพราะ หอ ACCOMPARK คือ หอที่เพิ่งสร้างใหม่นั่นเองงงงงง หอนี้หน้าตาเป็นยังไงและ ใหม่ขนาดไหนเราไปดูกันเล๊ยยยยยยย

ACCOMPARK อยู่ตรงไหน??

accompark ตั้งอยู่ตรงข้ามมหาวิทยาลัย ธรรมศาสตร์ เดินทางก็แสนจะง๊ายง่าย สำหรับใครไม่มีรถ สามารถเดินข้ามสะพานลอยไปมอได้ที่สะพานหน้า Tudome เลยจ้า หอนี้จะติดกับหออื่นๆ แต่ไม่ต้องกลัวแออัด เพราะ โครงการเค้าใหญ่พอตัว ไปดูกันเลยจ้าาาา

บรรยากาศในโครงการ

ที่บอกว่ากว้างขวางไม่ได้โม้นะจ๊า ที่นี่เค้าจะเป็นตึก 3 ตึก หันหน้า เข้าหากันมี ตึก A , B และก็ Cและตรงกลางก็จะเป็นสวนเล็กๆ ร่มรื่น มี เก้าอี้ ให้นั่งชิลๆ เม้ามอยกับเพื่อน ได้ด้วยน้าและยิ่งเป็นหอใหม่ ความสะอาด ความดูคลีน มาแรงแซงทางโค้งเว่อร์

ทางเข้าภายในโครงการ
สวนตรงกลางโครงการ

ดูร่มรื่นใช่มั้ยล่าาฟิลเหมือนอยู่ยุโรปอะไรอย่างงั้นอะนั่งถ่ายรูปคือ รูปเก๋มากกกก การันตีจ้า ยิ่งตอนเย็นๆมาจับกลุ่มเม้ามอยกันกลางสวน ฟิลลิ่งดีย์ !!

สิ่งอำนวยความสะดวก

อยากบอกว่า ด้วยความที่เป็นโครงการใหม่ เค้ายังมีแผนที่จะพัฒนาอะไรอีกหลายๆอย่าง ตามฟีดแบคที่ได้รับจากผู้อยู่อาศัย นิติบุคคลหอนี้คือดีงามมากกก มีหลายคนด้วย ไม่ต้องเหนื่อยตามหา

โซน อ่านหนังสือ

โซนอ่านหนังสือของที่นี่ จะเป็น open ไม่ได้เป็นห้องแอร์ เน้นลมโกรก ชิลๆ ที่สำคัญไวฟาย ฟรีค่าาาา แต่อาจจะไม่ได้แรงมากมายอะไร แต่ที่ชอบมากและน่าจะถูกใจเด็กหอน่าจะเป็น เครื่องปริ้น double A งานด่วน งานเร่ง ไม่ต้องไปไหนไกล ลงมาเอาที่ใต้ตึกได้เลย สบายมาก!

และที่น่าตกใจคือ ที่นี่เค้ามีเครื่องซักผ้าเยอะมาก!! และก็มีทุกตึก ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่เพียยงพอ ที่สำคัญใหม่มากกกกกกกกก ดูหรูหราหมาเห่ามากแม่

แต่ถ้าใครไม่สะดวกซักเอง ที่นี่เค้ามีบริการส่งซักรีดด้วยที่ห้อง ACCOM LAUNDRY และที่นี่ยังเป็นห้องรับพัสดุอีกด้วยจ้า

ต้องบอกก่อนว่าหอนี้ไม่มี ห้องฟิตเนส สายออกกำลังกาย สายเทรนนิ่ง อาจจะไม่เหมาะ กับหอนี้เท่าไหร่ แต่สำหรับ สายกินแล้วนอนก็ ไอด๊อนแคร์ นะจ๊าาาาา วิ่งรอบหอเอาเนอะ อิอิ หรือไม่ก็ ไปใช้บริการฟิตเนสในมอเอา เพราะ เราชาวมธ ฟรีอยู่แล้วอะเนอะ

ภายในห้องพัก

ห้องพักที่นี่จะมี2ขนาด 5 Type (R1,2,3,4,5) แต่ละ Type ก็จะไม่ต่างกันมากเท่าไหร่

อย่าง Type R1 R4ราคา8300บาทจะเป็นห้องใหญ่สุด ส่วน R4 ก็จะต่างแค่เป็นห้องมุมจ้าาส่วน R2 R3 R5 ราคา 8000บาทR5 เป็นห้องมุม

R1

ภายในห้องพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเลย ไม่ว่าจะเป็น ทีวี โต๊ะเครื่องแป้ง ตู้เย็น มีครบโดยไม่ต้องเช่าเพิ่มจ้าาาา

ในห้องก็จะมีโต๊ะอ่านหนังสือ 2 ตัว อยู่ข้างๆของแต่ละเตียง โต๊ะน่ารักมากกกกก บ็อกตุ่ยชอบมุมนี้สุดๆ

โต๊ะกินข้าวก็มีให้นะค้าาา อะไรจะครบครันขนาดนี้ ลงตัวสุด ๆโต๊ะเครื่องแป้งคือดูดีมาก และที่สำคัญตั้งอยู่ใกล้ๆระเบียง แสงธรรมชาติส่องถึงแน่นอน ไม่ต้องกลัวว่าจะหน้าจะลอย แก้มจะแดงเลยจ้า 5555

ระเบียงที่นี่ บอกเลยว่ากว้างขวาง ตีลังกาได้สามตลบ ก็เวอร์ปายยย ที่สำคัญมีซิงค์ล้างจานที่ระเบียงไม่ต้องกลัวว่าน้ำจะกระเด็นเปื้อนในห้องแต่อย่างใด อิอิ

มาถึงตาห้องน้ำบ้างจ้าาาาาาห้องน้ำที่นี่มีเครื่องทำน้ำอุ่น และ มีโซนแบ่ง ระหว่างที่อาบน้ำ กับ ชักโครก ที่สำคัญสะอาด และใหม่ ใครที่มาเช่าหอนี้ ไม่ต้องกังวลเรื่องความเก่าหรือความสกปรกเลยจ้า

ห้อง type อื่นๆจะไม่ต่างกันมาก อาจจะแตกต่างที่การจัดวาง และสีเฟอร์ที่แตกต่างกันไป

อย่าง R5 จะเป็นห้องที่จัดวางแตกต่างในส่วนของห้องน้ำ ห้องน้ำ Type นี้จะอยู่เข้าไปในหลืบ เปิดประตูห้องเข้าไปก็จะเจอห้องน้ำเลย

เรื่องกินเรื่องใหญ่

บอกเลยว่า สายกิน เหมาะกับหอนี้เป็นที่สุด เพราะร้านอาหารของที่นี่มีหลายร้านมากกกกกก และที่สำคัญมีเซเว่นจ้าาาาาาาาา คือแบบเซเว่นใต้ตึกเลยไม่ต้องเดินไกล อยู่หอนี้ไม่อดตายแน่นอน คอนเฟิร์มจ้า

ความปลอดภัย

ระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีค่อนข้างดี รปภมีหลายคน และก็ถ้าคนนอกขับรถเข้ามาต้องแลกบัตรทุกครั้ง ปลอดภัยหายห่วงจ้าาาา

ประตูรถเข้า

ก่อนขึ้นอาคารก็จะต้องใช้คีย์การ์ดแตะเข้าเพื่อความปลอดภัย ใครที่เป็นผู้หญิงและต้องการความปลอดภัยชั้นที่ 2 ของทุกตึกจะเป็นชั้นหญิงล้วน คุณผู้หญิงทั้งหลายสบายใจได้จ้า

ทางเข้า ชั้น 2 ชั้นหญิงล้วน

จบไปแล้ววววว กับการรีวิวหอน้องใหม่ ย่านมธ ที่ใครขับผ่านเป็นต้องสงสัย วันนี้บ็อกตุ่ยก็ไปทำการสำรวจให้เรียบร้อย ถือว่าเป็นหอที่น่าอยู่หอนึงเลยทีเดียว ไม่ว่าจะบรรยากาศ และความใหม่เอี่ยมนี้ แนะนำเลยจ้าาาาา >< สำหรับใครต้องการติดต่อจองหอพัก ติดต่อได้ที่ เบอร์ 095-949-617ุุ6 หรือ line :@accompark

เลือกซื้อ ของใช้ในหอพัก รางปลั๊ก กระดาษทิชชู่ ได้ที่ HomePro Online