หอพัก บันยันทรี มธ

สวัสดีฮ้าบบวันนี้เราจะพาไปดูหอพักที่เต็มไปด้วยของกินรอบล้อมโดนใจสายแหลกทุกอย่างที่ขวางหน้า รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนนั่นก็คือ หอพัก บันยันทรี มธ นั่นเองงง

หอพัก บันยันทรี อยู่ตรงไหน??

หอพัก บันยันทรี นี้จะติดอยู่ติดศูนย์อาหาร U-square และอยู่ใกล้กับหอพัก U-house แหล่งรวมของกินที่ใหญ่ที่สุดในระแหวกนี้ถ้าไม่มีรถสามารถเดินจากเชียงราก 1 และเชียงราก 2 ได้แต่ถ้ามีรถแล้วจะจอดที่หอจะเข้าได้ทางเดียวคือตรงประตูเชียงราก 1 แล้วเลี้ยวซ้ายเข้ามาได้เลยฮ้าบ

บรรยากาศในโครงการ

หอพักที่นี่จะค่อนข้างวุ่นวายอยู่นิสเนื่องจากติดกับศูนย์การค้า U-square จะมีคนและรถเข้าออกอยู่ตลอดเวลา ทำให้ไม่ค่อยมีความเป็นส่วนตัวมากนักไม่เหมาะกับคนชอบพักผ่อนยิ่งตอนกลางคืนหอพักจะติดกับร้านประจำสำหรับสายคอแข็งอย่างก้ำกึ้ง  แต่แน่นอนว่าของกินไม่ขาดท้องจริงๆหันไปทางไหนเจอแต่ของกิน 

สิ่งอำนวยความสะดวก

ที่นี่จะมีจะมีฟิตเนสให้นักศึกษาที่พักอยู่ แต่ก็ยังขาดบริการที่สำคัญๆเช่นตู้ซักผ้าหยอดเหรียญ ลองเดินไปหอข้างเคียงที่มีบริการ ที่จอดรถที่นี่ต้องยอมรับว่าน้อยมากบางทีไม่เพียงพอต่อนักศึกษา จะมีร้านทำผมและร้านสลัดและน้ำปั่นอยู่ด้านล่าง

ภายในห้องพัก

ที่นี่หอพักจะใช้เป็นระบบคีย์การ์ดในการเข้าห้อง ภายในห้องจะมีขนาด 3.5×7 เมตรเป็นห้องแบบ studio  เดินเข้าไปจะพบเตียงเลย มีระเบียงทุกห้องนะฮ้าบ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องจะมีเครื่องทำน้ำอุ่น แอร์ เตียงพร้อมที่นอน 2 ชุด โต๊ะเขียนหนังสือ 2 ชุด ชั้นวางของ 1 ชุด ซึ่งเหมาะมากสำหรับใครที่อยากมีเมท และที่นี่มีโปรไม่อยู่ summer ลดให้อีก 50 % ถือว่าเป็นโปรที่หายากมากๆในระแหวกนี้

เรื่องกินเรื่องใหญ่

ของกินหอนี้ไม่ต้องพูดถึง เพราะว่าที่ตั้งของหอนี่ถือว่าเป็นทำเลทองสำหรับใครชอบกินเพราะที่นี่มีของกินทุกอย่างตั้งแต่ตามสั่งยันสเต็ก ที่สำคัญอร่อยเกือบทุกร้าน ตอนกลางคืนหิวดึกๆก็ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีไรกินเพราะมีร้านเปิดดึกอยู่บ้าง หรือถ้าใครชอบอาหารสำเร็จ อาหารแช่แข็งก็สามารถไป 7-11 ได้แถมยังมีตั้ง 2 ที่สามารถเดินไปได้ด้วย

ความปลอดภัย

ที่นี่มียามดูแลรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ไม่ต้องห่วงเลยแถมหอนี่ยังตั้งอยู่ในระแหวกที่คนพลุกพล่านทำให้ไม่รู้สึกเปลี่ยวในเวลากลางคืนอีกด้วย


เป็นไงบ้างฮ้าบ จบไปแล้วกับการรีวิวหอบันยันทรี หอติดรั้วมหาลัย การเดินทางสะดวกสบาย โอบล้อมไปด้วยร้านอาหารมากมาย หวังว่าเพื่อนๆจะชอบกันนะครับ


เลือกซื้อ ของใช้ในหอพัก รางปลั๊ก กระดาษทิชชู่ ได้ที่ HomePro Online