หอพัก Beam Residence

สวัสดีจ้าจ้าจ้าจ้า bogtui จะมารีวิว หอพัก beam residence หอทีคนบอกว่าไกล๊ไกลแต่ว่า แล้วมันมีดียังไงล่ะ ทำไมห้องก็ไม่ได้ถูกอะไรมากมาย แต่ทำไมคนถึงยังติดใจและเลิฟหอบีมกัน ไปดูกันเล๊ยยย!! ><

หอพักอยู่ตรงไหนล่ะเนี่ย ?

ที่ว่าไกลเนี่ยมันก็ไกลจากประตูมธ.แหละ แต่หอก็ติดริมถนนเลยน้า ไม่ได้เข้าซอยอะไรทั้งนั้น หอทั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามมธ.ฝั่งถนนเชียงราก ซึ่งหอบีมเนี่ย จะอยู่สุดถนนเชียงรากเลย เลย Keystone ไปนิดหน่อย ใกล้ที่กลับรถเลยจ้าา

บรรยากาศรอบๆหอพัก

beam residence เป็นหอพักขนาดเล็ก มีแค่ตึกเดียวเท่านั้นจ้า อบอุ่นมั้ยล่า อยู่ติดถนนเชียงรากเลย นอนๆอยู่ก็จะแอบได้ยินเสียงรถวิ่ง คิคิมีร้านอาหารอยู่ได้ตึกด้วยจ้า

แต่ๆๆ สิ่งที่ชอบมากๆๆเลยก็คือ ข้างๆบีมมี ทะเลสาปขนาดเล็ก เรียกทะเลสาปได้ปะเนี่ย555 เอาเป็นว่าเป็นสระน้ำของร้านอาหาร สวอนเลค ข้างๆ นี่แหละจ้าา ตอนกลางคืนขอบอกว่าสวยมาก กอไก่ล้านตัว รู้สึกสัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติมาก มีทั้งห่าน ทั้งแพะ 55555

วิวข้างๆหอพัก

สิ่งอำนวยความสะดวก

ที่นี่มีฟิตเนสให้บริการด้วยน้าจ้า อยู่ที่ชั้น 8 ชั้นบนสุด ออกกำลังกายไปดูวิวไปโคตรฟินอ๊ะ! เครื่องเล่นก็มีไม่เยอะมาก แต่ก็ เพียงพอสำหรับหอพักที่เล็กเท่านี้ไม่ต้องแย่งกันเล่น ที่นี่ฟิสเนสเค้าเปิดถึงตั้งเที่ยงคืน !! ไปตอนดึกๆ ใกล้ปิดนี่คือไพรเวทมากกกกกกกก

แล้วอีกอย่างจริงๆที่นี่เค้าไม่ได้มีห้องอ่านหนังสืออย่างเป็นทางการเท่าไหร่ เค้าเปิดให้ส่วนร้านอาหารด้านล่างโซนด้านนอก ให้มาอ่านหนังสือกันได้ เล็กๆ อ่านได้ไม่กี่คน แต่ที่ชอบคือไรรู้มั้ย คือ นั่งอ่านได้ถึงกี่โมงก็ได้ ไม่จำกัด จะตี 2 ตี 3 หรือว่าจะยันเช้าก็บ่ยั่นเปิดแอร์เย็นฉ่ำ กินขนมไปอ่านหนังสือไป ได้หมดถ้าสดชื่น ที่นี่เค้าใจดีจ้าาาาา

ส่วนตู้หยอดเหรียญซักป้ากับอบผ้าจะอยู่ที่ชั้น 5จ้าาาา

ที่หอนี้มีรถตู้รับส่งมหาวิทยาลัยด้วยจ้าา ที่สำคัญส่งฟรีนะแจ๊ะนะแจ๊ะ ลุงคนขับรถใจดีมากเลย ชื่อลุงวรรณ 5555 ทำทุกอย่างสากกระเบือยันเรือรบ ไม่ว่าจะ ซ่อมตู้เย็น ฝักบัว ซ่อมม่าน แล้วก็ขับรถ เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว

ภายในห้องพักของ Beam Residence

ห้องพักของที่นี่ bogtui recommend เจ้าค่ะ !! คือแบบดีมากกกกที่นี่มีห้องเค้าแบ่งเป็นสองฝั่ง คือ ห้องนั่งเล่นกับห้องนอน ขนาดห้องก็จะอยู่ 4 typeได้แก่ VIP Suite(46 ตร.ม. 12,000บาท), King Size(41 ตร.ม. 10,500บาท) , Queen Size (36 ตร.ม. 9,000บาท) , Standard (35 ตม.ม. 8,000บาท) จริงๆจะต่างแค่ขนาดห้อง แต่รูปแบบวางผังห้องจะเหมือนกัน

โดยเปิดประตูเข้ามาก็จะเจอเคาน์เตอร์ครัว มีตู้เย็น ไมโครเวฟ ครบครันสุดๆ กับ โซนนั่งเล่น มีโซฟา มีทีวี มีโต๊ะอ่านหนังสือสำหรับ 2 คน

ส่วนในห้องนอนก็จะมีห้องน้ำ ตู้เสื้อผ้าจะอยู่หน้าห้องน้ำ มีชั้นวางเครื่องสำงอางค์และก็กระจกให้ด้วยน้า


ที่เห็นๆ เป็นกระจกตรงห้องน้ำ ไม่ต้องกลัวโป๊ไปหรอกนะ มันไม่เห็นจ้าาา แต่ถ้าใครชอบความส่วนตั๊วส่วนตัวหรือแบบขี้อายมากๆ ก็อาจจะไม่เหมาะ คิคิ สำหรับ บ็อกตุ่ย บ็อกตุ่ยสบุยมากก 55

เรื่องกินเรื่องใหญ่

ร้านอาหารของ หอพัก beam residence สุดยอดแห่งความอร่อยยยยยยย จนใครๆจากหออื่นก็ต้องขับมากินถึงนี่!! บรรยากาศร้านก็หรูหรา ดูดีมีสไตล์แบบผู้ดีอังกฤษ

มาดูที่อาหารบ้าง ไม่พูดเยอะเจ็บคอ ให้ภาพมันฟ้อง!!!

และร้านอาหารอีกร้านนึงที่บ็อกตุ่ยแนะนำนั่นก็คือ ร้านอาหาร Swan lake นั่นเองงงง ร้านนี้จะติดอยู่กับแม่นํ้าเลย บรรยากาศดีมากๆ สามารถพาครอบครัว เพื่อนๆ หรือแฟนมาลองทานกันได้น้าา รับรองว่า รสชาติดีไม่แพ้ในภัตตาคารเลยทีเดียว ราคาอาจจะสูงไปนิสนึงสำหรับราคานักศึกษา

ความปลอดภัยของ Beam Residence

ที่นี่มีคีย์การ์ด เข้าอาคาร ปลอดภัยหายห่วงรึเปล่า ในส่วนของการเฝ้ายาม ตอนกลางคืนจะมีป้ายามนั่งอยู่ตรงคีย์การ์ด กับ พี่ยามผู้ชาย อยู่ภายนอกอาคาร ถามว่าปลอดภัยมั้ย ก็อาจจะไม่ได้มากเท่าไร่ เพราะใครก็สามารถเดินเข้าตึกได้ไม่ต้องแลกบัตร

ที่จอดรถ ก็ไม่ได้มีไม้กั้น ใครจะขับเข้ามาก็ได้ตามสบายยย สบายเกิ๊นน5555 ในส่วนที่จอดนอกร่ม ก็จะฟรีทั้งหมด ส่วนในร่มก็จะต้องเสียรายเดือน เดือนละ 1,000 บาท

เป็นไงกันบ้างงงง กับหอพักสุดแสนสบายและแสนจะชิลลล เหมาะกับคนสายชิล และ สายรักธรรมชาติมองดูวิว 55555 สำหรับที่นี่ บ็อกตุ่ยให้ผ่านจ้า!!!

เลือกซื้อ ของใช้ในหอพัก รางปลั๊ก กระดาษทิชชู่ ได้ที่ HomePro Online