หอพัก Brownie

วันนี้บ็อกตุ่ยก็จะมารีวิว หอพักเล็กๆที่อยู่ติดรั้วมหาลัยให้ทุกคนได้อ่านกันนน สงสัยกันแล้วละสิว่ามันคือหออะไรน้า หอที่ว่านี้ก็คืออออ หอพัก Brownie นั่นเองงงง

Brownie อยู่ตรงไหน??

ถ้าเพื่อนๆลงมาจากทางด่วนอุดรรัถยา อยู่ใกล้ๆหอ J-park ก็จะเจอหอที่มีตึกสีน้ำตาลเป็นหอที่ 3 อยู่ทางซ้ายมือ แต่ถ้าเพื่อนออกมาจากประตูเชียงราก เพื่อนๆจะต้องกลับรถตรงใต้สะพานกลับรถ แล้วก็กลับรถอีกทีนึงตรงใต้สะพานที่จะข้ามไปถนนเชียงรากน้อยนะจ๊ะ

บรรยากาศในโครงการ

พื้นที่รอบๆโครงการจะไม่ได้มีมากมายอะไรนะ เพราะว่าตึกหอก็อยู่เกือบจะติดกับถนนใหญ่อยู่แล้ววววว

สิ่งอำนวยความสะดวก

ถ้ามองจากข้างหน้า เพื่อนๆจะเห็นป้อมยามเล็กๆอยู่ทางขวามือ ซึ่งมันจะติดกับคิววินมอเตอร์ไซค์เลย ใกล้มากกก แบบว่าสะดวกต่อการเดินทางมากๆ

และก่อนที่จะเข้าอาคาร ทางด้านหน้าตึกก็จะมีที่จอดรถที่จอดได้ประมาณ 10 คัน และก็มีที่จอดรถด้านหลังของหอให้อีกน้า

และก่อนเดินเข้าอาคาร ก็จะมี meeting room ที่เพื่อนๆสามารถมานั่งอ่านหนังสือ หรือจับกลุ่มติวหนังสือกันก็ได้น้า จริงๆมันเปิดได้ตลอดเวลานะ แต่ต้องไปบอก office ให้เขาเปิดให้ แต่เพื่อนๆเอาอาหารที่มีกลิ่นเข้าไปกินไม่ได้น้า ได้แค่เฉพาะพวกขนม น้ำดื่มทั่วไปเท่านั้นนน

พอเดินเข้าตึกมา ก็จะเจอกับห้องนิติที่อยู่ทางซ้ายมือ ส่วนทางขวาก็จะเป็นทางขึ้นลิฟต์นั่นเองงงง

ส่วน fitness room นั้นก็ถือว่าเล็กนะ แต่ว่าสภาพเครื่องเล่นดีมากกก ก็เลยรู้สึกว่ามันก็น่าเข้าไปออกกำลังกายนะ5555555

ภายในห้องพัก

ห้องพักที่นี่ถือว่าดีเลยนะ มีโต๊ะทำงาน เตียงนอน และตู้เสื้อผ้าให้เหมือนหออื่นๆ แต่ตู้เสื้อผ้าใหญ่ดีเหมาะสำหรับคนที่สมบัติเยอะ555555555 และที่ดีกว่านั้นคือออ หอนี้เขามีทีวีกับตู้เย็นให้จ้า คุ้มค่ากับราคามากเวอรรรร์ ขนาดห้องก็ดีนะ ไม่เล็กไม่ใหญ่ ดีงามมมจ้า

ต่อไปคือห้องน้ำ ก็แอบเล็กไปนิด แต่ก็ไม่ได้รู้สึกอึดอัดอะไรนะ เขาไม่มีที่กั้นโซนแห้งกับโซนเปียกให้นะ แต่ว่าเพื่อนๆสามารถซื้อผ่านกั้นห้องน้ำไปติดเองได้เด้อ

และแล้วก็มาถึงระเบียงที่ขนาดก็ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป ขนาดกำลังดี เอี้ยวตัวไปตากผ้าได้แบบไม่รู้ว่าคับแคบอะไร

ส่วนค่าทำความสะอาดก็จะอยู่ที่ 200 บาทต่อครั้งเองงงงง ถ้าเพื่อนๆคนไหนไม่มีเวลาทำความสะอาดเอง ก็สามารถไปติดต่อนิติเพื่อจ้างแม่บ้านได้เล้ยยยยย

เรื่องกินเรื่องใหญ่

หอ brownie ค่อนข้างจะมีของกินน้อยยย ดึกๆหน่อยก็จะมีพวกร้านรถเข็นมาขาย แต่ก็ต้องเดินไปถึงหน้า 7-11 Jpark นะ ส่วนใต้ตึกของหอ Brownie ก็จะมีร้านอาหารตามสั่งอยู่ 1 ร้าน เขาว่ากันว่าอร่อยอยู่นะเพื่อนๆ

ความปลอดภัยของ หอพัก Brownie

ก็ถือว่าดีอยู่ในระดับนึงเลยแหล่ะ เพราะว่ามียามเดินตรวจตามชั้นด้วยยย เพื่อนๆคนไหนจะปาร์ตี้กันในห้องก็ระวังโดนพี่ยามเคาะห้องนะ5555555 ส่วนรอบๆหอก็ไม่ได้มืดนะ ด้วยความที่ติดถนนใหญ่ ถ้าเพื่อนๆคนไหนมีห้องที่หันไปทางถนน ก็อาจจะมีเสียงรบกวนจากรถที่วิ่งเร็วๆตอนกลางคืนบ้างเป็นครั้งคราววววว
ก็จบไปอีกหนึ่งการรีวิวหอพักมธ.นะฮ้าบบบบ เพื่อนไปคนไหนกำลังสนใจหอดีดีราคาไม่แพง ก็ต้องหอ Brownie เลยยยย

หรือเพื่อนๆสามารถติดต่อทางเพจหอพักโดยตรงได้ที่ Brownie

เลือกซื้อ ของใช้ในหอพัก รางปลั๊ก กระดาษทิชชู่ ได้ที่ HomePro Online