หอพัก Campus

สวัสดีจ้าาาา วันนี้ก็มาพบกับบ็อกตุ่ยอีกเช่นเคยย หอที่บ็อกตุ่ยจะรีวิวก็คือ หอพัก campus จะเป็นยังไงเราไปดูพร้อมกันเลยจ้า คิคิ

หอพัก Campus อยู่ตรงไหน??

หอแคมปัสเป็นหอที่ค่อนข้างไกลจะประตูม.ธ. แต่ก็ง่ายต่อการเดินทางนะ เพราะว่าหออยู่ติดถนนเลยและก็อยู่ฝั่งมหาวิทยาลัยด้วย ซึ่งหอแคมปัสตั้งอยู่บนถนนคลองหลวง ถ้ากลับรถมากจากฝั่งตรงข้ามก็จะเจอหอแคมปัสเป็นอันแรกเลย ถ้าเพื่อนๆไม่มีรถก็สามารถเดินทาง ทางวินมอไซต์ราคา 15 บาท หรือจะนั่งรถตู้บริการรับ-ส่งฟรี ได้น้าา

บรรยากาศในโครงการ

หอแคมปัส มีทั้งหมด 3 ตึกซึ่งจะมีตึกเก่า 2 ตึกแล้วก็ตึกที่สร้างใหม่ 1 ตึก โดยความที่หออยู่ติดถนนเลย ตอนกลางคืนก็อาจจะได้ยินเสียงรถวิ่ง555 มีร้านอาหารข้างล่างตึกเลย อร่อยด้วยนะ คิคิ บรรยากาศรอบๆหอพักก็ร่มรื่นดีนะมีต้นมงต้นไม้ ภายในหอก็ดูโอเครนะ สะอาดดี

สิ่งอำนวยความสะดวก

ที่หอแคมปัสมีฟิตเนสให้บริการด้วยน้า ห้องคอมมอนรูมก็พร้อม

และก็มีบริการรับส่งเข้ามธฟรีด้วยย ร้านอาหารก็อยู่ข้างล่างดึกเลย แล้วยังมีร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11 ด้วย ตอนกลางคืนเพื่อนๆหิวก็สะดวกเลยยย

หอนี้มีร้านเสริมสวยด้วยนะอิอิ แล้วก็ยังร้านกาแฟอีกด้วยย

และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกทั้ง ตู้กดน้ำหยอดเหรียญ ตู้สักผ้าหยอดเหรียญ

สวนเรื่องการเดินทาง ถ้าเพื่อนๆไม่มีรถ เพื่อนๆก็สามารถนั่งรถตู้รับ-ส่งฟรีหรือวินมอไซต์ก็ได้ ราคา 15 บาทแปปๆก็ถึงเลย เพราะวินจะขับแบบไม่คิดชีวิตกันเลยทีเดียว55555 แต่ขากลับเข้าหอจะอันตรายหน่อย เพราะวินมอไซต์ต้องขี่ย้อนศรรร ด้วยความที่ถ้าขี่ไปยูเทินมันจะอ้อมโลกมากๆ ละค่าวินคงไม่ใช่ 15 บาทแน่ๆ5555

ภายในห้องพัก

บรรยากาศภายในห้องพักถือว่าดีมาก ด้วยความที่หอเพิ่ง สร้างตึกทำให้สภาพห้องใหม่มาก ขนาดของห้องก็กว้างดี กว้างพอสำหรับปาตี้กับเพื่อนได้เลย55555 แต่ผนังห้องบางมากกกก ใครเดินไปเดินมาได้ยินเสียงหมด ระเบียงก็ปกติไม่เล็กไม่ใหญ่ เปิดประตูมาก็จะมี เตียง โต๊ะ เก้าอี้ ตู้เสื้อผ้า มีทั้งตู้เย็นและก็ทีวีมาให้เลย ภายในห้องน้ำก็ถือว่าจัดสัดส่วนได้ดี ไม่เล็กจนเกินไป

ในเรื่องของค่าเช่านั้นมีราคาเริ่มต้นที่ 6,500 บาทต่อเดือน ค่าแม่บ้านทำความสะอาด 200 บาทต่อครั้งงง

เรื่องกินเรื่องใหญ่

หอนี้มีร้านอาหารอยู่ข้างล่างหอเลย อร่อยด้วยนะ แอดชอบ5555 และยังมีร้านสะดวกซื้อ 7-11 แล้วอีกอย่างที่แอดชอบมากๆคือตอนเย็นๆจะมีร้านขายพวกผลไม้ ร้านลูกชิ้น ร้านเครป และอื่นๆอีกอยู่ตรงฟุตบาตข้างๆซอยหรือเดินไปอีกนิดทางหน้าหอ Jpark ก็จะมีร้านขายอาหารขนาดย่อมๆ อร่อยเหมือนกัน สิ่งที่แอดชอบที่สุดคือข้าวเหนียวไก่ย่าง55555555555

ความปลอดภัย

เรื่องความปลอดภัยของหอนี้ก็ถือว่าดีพอสมควร ต้องใช้คีย์การ์ดแตะเพื่อเข้าประตูหน้าหอ แตะลิฟต์เพื่อเลือกชั้นและก็แตะเพื่อนเข้าห้อง มียามประจำจุดทางเข้าตึก ถือว่าเพียงพออยู่นะ แต่ที่จอดรถก็ไม่มีไม้กั้นรถ ค่าที่จอดรถมีทั้งฟรีและก็เสียตังนะ

จบไปแล้วน้ากับการรีวิวหอพักแคมปัส เป็นหอที่ดีพอสมควร อาหารการกินครบ ปลอดภัยดี แต่จะอยู่ไกลไปหน่อย ถ้าเพื่อนๆมองหอที่คุณภาพหอเหมาะสมกับราคา บ็อกตุ่ยแนะนำหอนี้เลยจ้าาา

หรือเพื่อนๆสามารถติดต่อทางเพจหอพักโดยตรงได้ที่ Campus

เลือกซื้อ ของใช้ในหอพัก รางปลั๊ก กระดาษทิชชู่ ได้ที่ HomePro Online