D Condo มธ รังสิต

สวัสดีค่าาาา bogtui รีวิวจะมารีวิวหอ D Condo มธ รังสิต ซึ่งมีความหรูหรา เหมาะกับมีคนมีจะกิน 555555 เป็นอย่างยิ่ง เพราะ ค่าเช่าก็เอาเรื่องเลยทีเดียว อิอิ จะมีดียังไงบ้าง ไปดูเลย!!

D Condo อยู่ตรงไหน??

D-condo มธ รังสิตตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามมธ ฝั่งถนนเชียงราก ปัจจุบัน มีอยู่ 2 เฟส ส่วนเฟส 3 กำลังจะเสร็จในเร็วๆนี้ ตัวคอนโดก็จะอยู่ตรงถนนเชียงราก ฝั่งตรงข้ามมธ. ซึ่งอยู่ใกล้กับ Haus สำหรับใครที่ไม่มีรถก็จะลำบากหน่อยน้า เพราะต้องเข้ามาในซอยประมาณ 200 เมตร ส่วนเฟส 2 ก็จะลึกเข้าไปอีกนิดนึงจ้าส่วนในวันนี้ บ็อกตุ่ยจะเน้นไปที่ เฟส1 นะคะ เพราะ ในส่วนเฟสอื่นๆก็จะมีความละม้ายคล้ายคลึงกันนะจ๊ะ

ที่นี่เค้าจะมีรถตู้รับส่งด้วยยย สำหรับใครที่ไม่อยากเสียเวลาเดินก็สามารถใช้บริการได้ มีรอบรับส่งเป็นรอบๆไป

บรรยากาศในโครงการ

D Condo มธ รังสิตเต็มไปด้วยบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ สระว่ายนํ้าจะอยู่ตรงใจกลางซึ่งล้อมไปด้วยตึก A,B,C และ D สำหรับเฟส1 ส่วนเฟส2ก็จะมีแค่ตึกA กับ ตึกB

สิ่งอำนวยความสะดวก

นอกจากนั้นยังมีฟิตเนสให้บริการด้วยแหละ โดยส่วนตัวคิดว่าฟิตเนสของเฟส1นั้นเล็กไปนิดนึง เครื่องออกกำลังกายแอบไม่เพียงพอต่อจำนวนคนเข้าพักเท่าไหร่ แหะๆ แต่ฟิตเนสของเฟส2นั้นใหญ่กว่าเยอะมากกกกๆ

ในแต่ละตึกก็จะมี common room ซึ่งเป็นห้องที่ไว้อ่านหนังสือและทำงานกัน ใครที่ฟิตจัดๆ เบื่ออ่านหนังสืออยู่ห้อง ก็สามารถลงมาใช้บริการได้ตลอด เปิดบริการตั้งแต่ 9 โมง ถึง 4 ทุ่ม แต่ถ้าช่วงใกล้สอบก็จะเปิดกันยาวๆไปถึงเที่ยงคืนกันเลยจ้า

ที่นี่เค้าจะมีตู้หยอดเหรียญซักผ้าและเครื่องอบผ้า อยู่ทุกๆตึก ไม่ต้องเดินไกล ให้เสียเวลาด้วยน้าาา

ภายในห้องพัก

ในส่วนห้องพักราคาห้องพักจะขึ้นอยู่กับผู้ปล่อยเช่า ราคาจะอยู่ประมาณ 7,500 –9,000 ขึ้นอยู่กับว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกอะไรบ้างภายในห้อง แต่สิ่งที่ติดมาให้แน่ๆเลย ก็คือ ส่วน build in ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง ชั้นวางทีวี เคาเตอร์ครัว ส่วนเรื่องการเช่า เราสามารถเช่าผ่านนิติคอนโดโดยตรง หรือ เช่าจากเจ้าของห้อง ก็แล้วแต่สะดวกเลยจ้าา

ความรู้สึกแรกที่ก้าวเข้ามาในห้อง เรารู้สึกว่าห้องเล็กเกินไปนิสสสนึงสำหรับราคานี้ แต่ก็ต้องยอมรับว่าคอนโดมีการแบ่งโซนกั้นห้องได้ดี ทั้งห้องนั่งเล่น ห้องนอน และห้องครัว เปิดประตูเข้ามาจะเจอกับโซนห้องนั่งเล่น ที่เพื่อนๆสามารถสังสรรค์กับเพื่อนได้ ไม่ว่าจะปาร์ตี้อ่านหนังสือสอบ หรือปาร์ตี้วันเกิด หมายถึงเกิดอยากจะดื่มอะครับท่านผู้โช้มมมมม!! คริคริ

ต่อไปก็เป็นโซนห้องนอน ห้องนอนก็ดูดีอยู่น้า เตียงจะอยู่ติดกับหน้าต่างแล้วแต่ห้องว่าหน้าต่างจะอยู่ทางซ้ายหรือทางขวา ว่างๆก็นอนดูวิวฟินๆไปเล้ยยยยย และปลายเตียงก็จะเป็นตู้เสื้อผ้ากับโต๊ะเครื่องแป้งงงง แต่ แต่ แต่ ไม่มีกระจกนะจ๊ะ เราต้องเอากระจกมาเอง55555

มาถึงโซนห้องครัวกันบ้าง โซนนี้เป็นโซนที่เพื่อนๆเข้าออกบ่อยที่สุุดเลยก็ว่าได้….. ดึกๆหิวๆเพื่อนๆก็สามารถมาเสียบกาต้มน้ำต้มมาม่าโลดดดด แต่กินเยอะๆระวังผมจะร่วงหมดหัวเอาน้า สำหรับห้องครัวคิดว่าเล็กไปสักหน่อย แต่พื้นที่ใช้สอยก็คุ้มอยู่เด้อ มีทั้งซิงค์ล้างจาน มีตู้เก็บของด้านล่าง เริ่ด!!แต่ว่าจะมีตู้เย็นมั้ย มี ไมโครเวฟหรือเปล่า อยู่ที่ว่าเราเลือกเลยจ้าาา ส่วนใหญ่จะมีให้นะจ้ะ

แต่ๆๆๆ ขอบอกเลยว่าห้องมันไม่เก็บเสียงนะ ถ้าอยากจะทำอะไรกัน เอ่อออ หมายถึงถ้าอยากจะสังสรรค์กับเพื่อนๆก็ระวังคนอื่นได้ยินนะ55555555555

มาถึงโซนห้องน้ำไม่มีปัญหาอะไรนะถ้าอาบคนเดียว แต่ถ้าอาบสองคนก็จะแคบๆหน่อย แฮร่!! ล้อเล่นนะฮ้าบ บ็อกตุ่ยชอบที่ห้องน้ำที่นี่ถ่ายเท แสงจากระเบียงก็ส่องเข้ามา ให้ไม่อับชื้น 

ส่วนระเบียง เราคิดว่าเล็กมากกกกก ยืน 2 คนนี่แน่นเอี๊ยด พื้นที่น้อยมากเวลาตากผ้าก็แทบไม่พอ เอาตะกร้าผ้ามาจะต้องวางไว้ข้างใน แล้วหมุนไปหมุนมาตากผ้าจนเอวแทบเคล็ด 

เรื่องกินเรื่องใหญ่

ข้างหน้าซอยคอนโดจะมีร้านส้มตำเจ้าเด็ดชื่อร้านป้านางและชายสี่หมี่เกี๊ยวที่รสชาติค่อนข้างอร่อยเพราะผงชูรส กินเสร็จจะรู้สึกบวมเค็มนิดๆ ส่วนกลางคืนถ้าใครหิวมากๆ เขามี7-11และตลาดนัดอยู่ข้างหน้าเดินไปไม่ถึง 20 ก้าวจากป้อมยาม คุณก็จะเจอมื้ออาหารอันโอชาที่นั่นนนนนเต็มไปโม๊ดดดดดดดด ทีเด็ดเลยก็คือมีตลาดนัด ข้างหน้าโครงการ ที่มีอยู่แค่ 2–3 ร้าน 555555 เรียกว่าตลาดนัดได้หรือเปล่าน้าาา

ความปลอดภัย

บอกเลยว่านิติดุมากกกกกกกกกก เขาเข้มงวดมากๆ ทุกอย่างต้องเป๊ะเป๊ะเป๊ะ ไม่ค่อยจะยืดหยุ่นสักเท่าไหร่5555555 ก็ดีนะ เอ๊ะ หรือไม่ดีหว่า แล้วแต่คนชอบเนาะ
ถ้าคนนอกจะขับรถเข้ามาภายในสถานที่จะต้องแลกบัตรทุกคัน เจ้าของห้องมีสิทธิ์ขอบัตรฟ้าจากนิติบุคคลแค่ 4 ใบ ใบละ 1 คืน ที่สามารถให้เพื่อนมานอนได้โดยไม่ต้องเสียค่าจอดรถ ถ้าจอดรถโดยไม่มีบัตรฟ้าชั่วโมงแรกจะฟรี ชั่วโมงต่อๆไปจะเสียชั่วโมงละ 100 บาทนะฮ้าบเพื่อนๆ

ในส่วนของดีคอนโด เฟส1 ที่ไม่ชอบเอามากๆ เลย ก็คือ ทางเดินเข้าออกจากเฟส ไม่มีช่องให้คนเดินออก เราต้องออกช่องรถ ซึ่งแบบอันตรายมาก ต้องคอยหลบไม้กั้น แต่ในส่วนของเฟส อื่นๆเค้ามีช่องทางเดินแล้วว

แต่ละเฟส ก็จะมีข้อดีข้อเสียต่างกันไป อย่าง เฟส1 ก็มีที่จอดรถเยอะ แต่ก็ฟิสเนสเล็กมากกกก ส่วนเฟส 2 ที่จอดขาดแคลนมากๆ แต่ว่ามีช่องทางเดิน และฟิตเนสก็ใหญ่กว่ามากเลย ก็แล้วแต่เพื่อนๆจะพิจารณากันเลยนะจ้าาาา ><

จบไปแล้ววว กับการรีวิว ดีคอนโด แคมปัส รังสิต เป็นไง เพื่อนๆชาวมธ. ชอบกันรึเปล่าเอ่ยย??
สนใจอยากจะมาอยู่มั้ยจ๊ะ ที่นี่เค้าไฮโซกรุบกริบ เหมาะกับเพื่อนๆที่รักความหรูหรา และเรื่องความน่าอยู่
บ็อกตุ่ยให้ใจไปเลยจ้าาา 

ใครที่สนใจสามารถติดต่อกับโครงการได้โดยตรงเลยน้าาา ที่ --> D CONDO มธ รังสิต

เลือกซื้อ ของใช้ในหอพัก รางปลั๊ก กระดาษทิชชู่ ได้ที่ HomePro Online