6 ร้านที่สายหวานห้ามพลาด

มาถึงตาของร้านขนมหวานกันบ้างแล้วววว ร้านที่บ็อกตุ่ยกำลังจะมาเสนอก็มีหลากหลายประเภทเลยนะ ทั้งขนมหวานแบบไทยๆ บิงซู ปังเย็น หรือแม้แต่วาฟเฟิลก็มี อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยยยย ปะ ไปอ่านกันได้เลยยยย

1.So cool

ร้านนี้อยู่ใต้หอทรงพิเชษฐ์ เปิดให้บริการตั้งแต่ตอนเย็น ร้านนี้จะมีทั้ง Toast, Waffle, Brownie, นมสดคอนเฟลค, ไอติมธรรมดาก็มีน้า ส่วนขนาดของแต่ละเมนูก็สามารถเลือกได้ว่าต้องการกินสำหรับกี่คน และจะบอกว่า เมนูที่ทุกคนไปก็ต้องไปกินก็คือ บราวนี่นมสดนั่นเองงงง

2.Gelato44c

ร้านไอติมชื่อดังใต้หอ City Park ร้านนี้มีไอติมหลายรสมากๆๆๆๆ คิดดูสิว่ารสเบียร์ยังมีเลย555555555 ส่วนเรื่องบิงซู ร้านนี้ก็ดังไม่แพ้กันนะ ไม่ว่าจะเป็น บิงซูผลไม้ หรือบิงซูชอคโกแลตก็อร่อยเหมือนกันนน

3.หวานหวาน

เพื่อนๆคนไหนชอบกินขนมหวานแบบไทยๆก็ต้องมากินที่ร้านนี้เลยยยย ร้านอยู่หน้าทางเข้าศูนย์อาหารก้ำกึ่งน้า อยากจะบอกว่า บัวลอยไอติมนมสด is the best!!!!! ขนมอื่นๆก็มีนะ เช่น กล้วยบวชชี กล้วยเชื่อม สาคูมะพร้าว ทับทิมกรอบ หรือแม้แต่น้ำแข็งไสก็ยังมีให้เพื่อนๆเลือกใส่ topping ได้ด้วยน้า

4.นมสาด

ร้านนมสาดจะอยู่ข้างๆกับร้านหวานหวานเลย แต่ร้านนี้จะเป็นขนมหวานแนวทั่วไป เช่น บิงซู ขนมปังปิ้ง นมปั่นรสต่างๆ ปังเย็นเอยอะไรเอยยย

5.นมหวาน

ร้านนี้จะอยู่ใต้หอ Twin Town นะ จะเป็นร้านที่มีเค้กชิ้นเล็กหลายรส Toastต่างๆ ปังเย็น วาฟเฟิล นมปั่น น้ำปั่นอะไรมีหมด ร้านนมหวานมีให้เพื่อนๆครบทุกความต้องการแน่นอนนน อีกอย่าง ราคาไม่แพงด้วยน้าาา

6.ไอติมป้า

ร้านไอติมเล็กที่มีคุณป้าทำไอติมขายเองงง คนซื้อตลอดเวลาจริงๆกับร้านนี้ แต่ละวันป้าก็เปลี่ยนรสชาติไอติมบ้าง แต่ที่อร่อยที่สุดคือโยเกิร์ตสตอเบอร์รี่จ้าาา ยิ่งเวลาดึกๆที่ลงมาจากก้ำแล้วมาซื้อไอติมป้ากินนะ อย่างฟินเลย55555555

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *