หอพัก Dome Place

สวัสดีนักศึกษาที่น่ารักทุกคน วันนี้บ็อกตุ่ยจะมารีวิวหออีกเช่นเคยย ซึ่งหอที่บ็อกตุ่ยจะมารีวิวในวันนี้คือ หอพัก Dome Place เป็นหอที่ใครหลายๆคนก็รู้จักเพราะอยู่ตรงข้ามมหาวิทยาลัยและอยู่ในห้างสรรพสินค้าขนาดย่อมที่ใกล้กับ มธ. ที่สุด555555

หอพัก Dome Place อยู่ตรงไหน??

หอโดมเพลสจะตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับสนามกีฬา ม.ธรรมศาสตร์ ซึ่งจะอยู่ติดถนนเลยโดยจะเชื่อมต่อกับสะพานลอยคนข้ามจากฝั่งมหาวิทยาธรรมศาสตร์ หอจะอยู่ในห้างสรรพสินค้า TU DOME PLAZA ทำให้สะดวกในการเดินเท้า แต่ถ้าใช้รถยนต์ก็จะต้องไปยูเทินมาฝั่งตรงข้าม

บรรยากาศในโครงการ

เนื่องจากหอพักอยู่ในตัวห้างสรรพสินค้าก็จะมีคนพลุกพล่านตลอดเวลาไม่เหงาแน่นอน5555 แต่ไม่ทำให้เกิดเสียงดังรบกวนเรามากนัก สภาพภายในหอก็โอเคนะ สะอาดมาก ห้องนิติบุลคลจะอยู่ชั้น 1 จะเข้าทาง PLAZA หรือลานจอดรถแล้วเดินขึ้นบันไดขึ้นมาชั้นนึงก็ได้

สิ่งอำนวยความสะดวก

ชั้น 4 สิ่งอำนวยความสะดวกก็ถือคว่าครบนะ มีทั้งห้องฟิตเนส ห้องคอมมอนรูม ลานสนามหญ้า

เผื่ออยากนั่งอ่านหนังสือชิลๆเก๋ๆ5555 ส่วนในห้องคอมมอนรูม ก็ถือว่ามีที่นั่งเยอะพอสมควร แล้วมีไวฟายให้เล่นฟรีนะเอออ แอรเย็นฉ่ำ มีทั้งโซฟาหรือโต๊ะมีที่กั้นด้วย

มีร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11

ร้านอาหารต่างๆเช่น KFC MK S&P ร้านชานมไข่มุก ร้านโทรศัพท์ที่เป็นตู้ๆ ร้านแว่น TOP อีกทั้งยังมือร้านบริการซัก-อบ-รีด ร้านเครื่องเขียน แล้วก็มีตู้คีบตุ๊กตาด้วยนะ55555

ภายในห้องพัก

ภายในห้องพักต้องขอบอกว่าเป็นหอที่มีขนาดห้องที่ใหญ่มากกก กว้างมากจัดปาตี้กับเพื่อนได้เลยนะ5555555 

ไม่ต้องกลัวว่าจะเก็บของไม่พอ หรือเก็บเสื้อผ้าไม่พอเพราะเขาให้ตู้เสื้อผ้ามาอันใหญ่เลย

ระเบียงก็ใหญ่ดี มีซิงค์ล้างจารให้ด้วยย

มีทั้งตู้เย็นและก็ทีวีมาให้เลยและด้วยความที่มีขนาดของห้องใหญ่เลยเหมือนกับจะแบ่งโซนสำหรับนอนกับโซนดูทีวีโดยจะมีโซฟามาให้อีกด้วยยย ห้องน้ำก็ขนาดที่พอดีไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป

ในเรื่องของค่าเช่านั้นมีราคาเริ่มต้นที่ 6,400 บาทต่อเดือน ละอีกอย่างนึงที่ดีมากคือเขาทำความสะอาดให้ฟรี เดือนละหนึ่งครั้งอีกด้วยยย คิคิ

เรื่องกินเรื่องใหญ่

เนื่องจากหอนี้อยู่ในห้างอย่างที่แอดบอก เรื่องอาหารการกินก็ไม่ขัดสนเลย เรียกได้ว่ามีร้านอาหารตามที่ต้องการ หรือดึกๆหิว เพื่อนๆสามารถลงมาซื้อได้ที่ 7-11

แล้วอีกอย่างที่แอดชอบมากๆคือ ตอนเย็นๆจะมีตลาดตรงฟุตบาตข้างหน้า TU DOME PLAZA มีของขายเยอะมากกก มีทั้งของคาวของหวาน อร่อยๆทั้งนั้น พวกผักสด เนื้อสดก็มีนะเออออ

ความปลอดภัย

เรื่องความปลอดภัยของหอนี้ก็ถือว่าดีพอสมควร มียามประจำจุดทางเข้าตึก ถือว่าเพียงพออยู่นะ จะเข้าตึกได้ก็ต้องสแกนลายนิ้วมือก่อน แต่ที่จอดรถก็ไม่มีไม้กั้นรถ รถคันไหนจะเข้าออกสบายยย555 ค่าที่จอดรถก็ฟรีนะ หรือจะจอดข้างหน้า PLAZA ก็ได้

จบไปแล้วกับการรีวิวววว เป็นหอที่ดีพอสมควร อาหารการกินดี ปลอดภัยดี ถ้าเดินเท้าจากมอเข้าหอก็เดินนิดหน่อย แต่ถ้าใช้รถต้องไปยูเทินก่อน ถ้าเป็นช่วงเย็นๆกว่าจะกลับรถได้ก็ชาติเศษๆ55555 เพราะเชียงรากรถติดมากก

หรือเพื่อนๆสามารถติดต่อทางเพจหอพักโดยตรงได้ที่ Dome Place

เลือกซื้อ ของใช้ในหอพัก รางปลั๊ก กระดาษทิชชู่ ได้ที่ HomePro Online