ฟ้าโดม มธ

สวัสดีจ้าาา วันนี้บ็อกตุ่ยจะมีรีวิวหอที่มาในรูปแบบคอนโด สุดจะไฮโซ
นั่นก็คือ ฟ้าโดม มธ นั่นเองงงง

อยู่ที่ไหน??

ฟ้าโดมจะอยู่ในซอยก่อนถึง J-Park เข้าไปประมาณ 600 เมตรตัวคอนโดจะอยู่ทางฝั่งซ้าย ใครไม่มีรถก็จะลำบากหน่อยเพราะอยู่ค่อนข้างไกลจากประตูเชียงราก แต่ไม่ต้องห่วงเพราะสามารถโทรเรียกวินจากหน้าหอ J-Park ได้ค่าา

บรรยากาศรอบๆหอพัก

 ที่นี่ถือว่าดีมากกก ให้ความรู้สึกถึงความเป็นส่วนตัวและมีความธรรมชาติ เงียบสงบ สระว่ายนํ้าจะอยู่ตรงกลางหอและล้อมรอบไปด้วยตึก พื้นที่กว้างขวางทั้งบริเวณรอบหอและในตัวห้อง ตัวห้องจะแบ่งห้องชัดเจน เช่นโซนห้องนอน ห้องนั่งเล่น เป็นต้น ทางเดินสว่างและสะอาด ดีไซน์เก๋ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในคอนโดหรู ราคาอยู่ที่ 9000 บาทต่อเดือน ถือว่าคุ้มค่ามากกถ้าเทียบกับคุณภาพ

ภายในห้องจะมีของให้ครบ เช่น ตู้เย็น,ทีวี,ไมโครเวฟ แต่จะไม่มีโต้ะเครื่องแป้ง!! สาวๆอาจจะไม่ถูกใจสิ่งนี้สักเท่าไหร่ 55555บางห้องของคอนโดนี้จะไม่มีระเบียง!! แต่ไม่ต้องตกใจไปเพราะ ที่นี่จะมีเครื่องอบผ้าให้สำหรับห้องที่ไม่มีระเบียง ก็แล้วแต่ความชอบคนอ่ะเนอะว่าอยากได้แบบไหน 555555555

สิ่งอำนวยความสะดวก

ที่นี่จะมี ฟิตเนสกับสระว่ายนํ้า ซึ่งบริเวณสระว่ายนํ้ามีพื้นที่กว้างและบรรยากาศดีมากกกก มีสนามหญ้าเทียมบริเวณสระด้วยนะส่วนร้านซักรีดที่นี่จะไม่มี แต่จะมีตู้ซักผ้าหยอดเหรียญแทน

เรื่องกินเรื่องใหญ่!!!

และเรื่องใหญ่จริงๆสำหรับที่นี่เพราะว่าไม่มีร้านสะดวกซื้อ และ ร้านอาหาร คนส่วนใหญ่ที่นี่จะโทรสั่งอาหารจากด้านนอกกัน หรือ บางคนที่ชอบทำอาหารก็จะทำกินเองอยู่ที่ห้อง

ความปลอดภัย

ที่นี่ถือว่าโอเค ทางเข้าลานจอดรถกับเข้าตัวหอจะใช้ระบบคีย์การ์ด ยามที่นี่ปานกลางไม่มากและไม่น้อยเกินไปลานจอดรถที่นี่จะฟรี! แต่ที่จอดรถไม่ค่อยเพียงพอ บางทีคนก็จะจอดซ้อนคันกัน อาจจะลำบากสักนิดนึง 555555555

บ็อกตุ่ยขอสรุปว่าาาาาา เรื่องความสะดวกสบาย และ ของกิน บ็อกตุ่ยว่าไม่ค่อยเวิร์คน้าาาแต่ว่าถ้าพูดถึงเรื่องบรรยากาศและความสวยงาม ฟ้าโดม มธ ปังไม่แพ้ใครแน่นอนจ้าาา

หรือเพื่อนๆสามารถติดต่อทางเพจหอพักโดยตรงได้ที่ ฟ้าโดม