หอพัก FENIX

สวัสดีจ้าาา วันนี้บ็อกตุ่ยจะมีรีวิวหอพักอยู่ง่าย ราคาสบายกระเป๋า นั่นก็คือ หอพัก Fenix นั่นเองง จะเป็นยังไงไปดูกันเล้ยยย

หออยู่ตรงไหน?

จะอยู่ตรงข้ามกับฝั่ง มธ สามารถเดินข้ามสะพานลอย Tu Dome ได้ แต่แอบเดินไกลนิดนึงนะ อิอิ ถือซะว่าได้ออกกำลังกายยามเช้าสักหน่อยละกัน

บรรยากาศรอบๆหอพัก

หอพัก Fenix จะติดอยู่กับถนนเชียงราก ฝุ่นจะค่อนข้างเยอะนิดนึง และ เนื่องจากหอพักที่นี่ราคาไม่แพง ทำให้ที่นี่มีคนหลายช่วงอายุมาอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นวัยทำงาน หรือว่า อยู่กันเป็นครอบครัว ทางเดินในตัวหอสว่างโอเค แต่ติดตรงบริเวณถังขยะที่ค่อนข้างสกปรกจ้า

สิ่งอำนวยความสะดวก

ที่นี่จะมีบริการฟิตเนสให้ แต่ว่าเครื่องออกกำลังกายพังเกือบทุกเครื่อง แทบจะไม่ได้ใช้555555 สำหรับใครที่ชอบออกกำลังกายก็ต้องคิดหนักกันนิดนึงน้าา แต่ไม่เป็นไรเพราะที่นี่มี บริการ ซัก-รีด ทดแทนให้ มือเพื่อนๆจะใสวับ เพราะไม่ต้องซักเองเล้ยย ส่วนที่จอดรถที่นี่เลื่องลือกันว่าปราบเซียน เพราะว่าแคบมาก เสี่ยงขูดสุดๆ ถือว่าเป็นการเพิ่มสกิลไปในตัวละกันเนอะ

ภายในตัวห้อง

ห้องกว้างมากกกกกก แบบ ก.ไก่ล้านตัว มีซิ้งล้างจานอยู่นอกห้องเอาไว้ชำระล้างสิ่งสกปรก นอกจากนั้น มีโซฟา เตียง โต้ะ ให้ แต่ไม่มีโต้ะเครื่องแป้งนะทุกคน สาวๆอาจจะไม่ถูกใจสิ่งนี้ อิอิ ภายในห้องไม่ได้ดูหรูหรามาก แต่ใช้สอยพื้นที่โอเค ดังนั้น อาจจะเป็นหอที่ดีในการจัดปาร์ตี้ของเพื่อนข้างห้องก็เป็นได้ เพราะที่กว้างซะเหลือเกิน

เรื่องกินเรื่องใหญ่

ของกินตามสั่งใต้หอคือ ดีมากบอกต่อ ให้เยอะมาก ที่สำคัญราคาไม่แพง บางคนขนาดย้ายออกจากหอนี้ไปแล้ว ยังต้องกลับมากินข้าวที่ใต้หอ Fenix แห่งนี้
เดินถัดไปอีกนิดก็จะมีเซเว่นและของกินอีกมากมาย เรียกได้ว่าไม่ขาดสายเลยทีเดียว

ความปลอดภัย

ที่นี่จะเป็นระบบสแกนนิ้ว ค่อนข้างจะปลอดภัย แต่ก็มีเหตุการณ์ที่ว่ามีเพื่อนนิ้วเป็นแผล ผลก็คือ สแกนไม่ติดจ้า ต้องลงลายนิ้วมือเพิ่มอีก 3 รอบ ตัวห้องจะเป็นล็อกแบบกุญแจ โดยรวมที่นี่ถือว่าปลอดภัยใช้ได้จ้า

ก็จบกันไปแล้วจ้า กับการรีวิวหอพัก Fenix ของบ็อกตุ่ย ถ้าใครอยากอยู่หอที่ราคาไม่แพง และอยู่ง่าย สไตล์เด็กหอแล้วหละก็ อย่าพลาดไปจับจองที่หอ Fenix ได้เลยจ้าาา

หรือเพื่อนๆสามารถติดต่อทางเพจหอพักโดยตรงได้ที่ FENIX

เลือกซื้อ ของใช้ในหอพัก รางปลั๊ก กระดาษทิชชู่ ได้ที่ HomePro Online