5 ร้านปิ้งย่างเด็ดเชียงราก

1.Yakishi Yakiniku

ร้านตั้งอยู่ใน ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต โครงการ TU terminal (ท่ารถตู้ใหม่) ตรงข้ามกับคณะสถาปัตย์

บุฟเฟต์ปิ้งย่างซูชิสไตล์ญี่ปุ่น แห่งเดียวย่านธรรมศาสตร์รังสิต ขอบอกเลยว่าร้านนี้มีอาหารให้เลือกเยอะมากกก นอกจากหมู เนื้อ อาหารทะเลต่างๆแล้ว ก็ยังมี ซูชิ โรล และซาซิมิให้เลือกอีก โอ้มายกอดดดดดดด คุ้มจนไม่รู้จะคุ้มยังไงแล้วจ้า 

เขาจะมี 3 ราคาให้เลือกนะ ตั้งแต่ Standard Set 219+, Premium Set 299+ และ Super Premium Set 499+ ซึ่งเป็นราคาที่ยังไม่รวมเครื่องดื่ม refill อีก 29 บาทนะฮ้าบบบบ

2. ร้านย่างเนย

ร้านบุฟเฟ่ต์ชื่อดังที่ใครเรียนที่นี่แล้วไม่มากินซักครั้งถือว่าพลาดดดมาก!!!!! เพราะว่าถือว่าราคาดีแถมรสชาติก็เด็ด เป็นร้านที่เวลาอยากจัดปาร์ตี้สังสรรค์นั่งเม้ามอย ก็จะมานั่งกันที่นี่ แถวธรรมศาสตร์รังสิตนี้จะมีอยู่ด้วยกัน 2 สาขา คือ สาขาแรกอยู่ในซอยข้างหอ JPark ละสาขาที่ 2 อยู่ตรงหน้าประตูเชียงราก 2 

ราคาเพียงง 199 บาทแต่ไม่รวมเครื่องดื่มนะฮ้าบบ และหากมาไม่ถึง3คน ถ้าต้องการหม้อต้มบวกเพิ่มอีก 50 บาท มีหมู หมึก กุ้ง ผักนานชนิดให้เลือกกินไม่อั้น ย่างกับเนยร้อนๆ

ไม่จำกัดเวลา!!! ไม่ปรับเมื่อรับประทานไม่หมด!!! 

มีน้ำจิ้มให้เลือกมากมาย ส่วนตัวชอบซีฟู๊ดตัดเลี่ยนอาหารได้

แต่ถ้าใครอยากกินเนื้อต้องสั่งเพิ่มกับพนักงานเองนะฮ้าบบบ แต่ไม่มีการคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มแต่อย่างใดดด

อิ่มคาวแล้วเหรอ มีไอศกรีมของหวานด้วยน้าาา!!!  

บรรยากาศร้านค่อนข้างดีๆ มีเพลงเปิดให้ฟังชิวๆ ใครยังไม่เคยลองต้องมาลองซักครั้ง รับรองจบปี 4 ไม่ต่ำกว่า 10 ครั้งแน่นอน

3. ร้านนายเกรียงบุฟเฟ่ต์ทะเลเผา

ร้านเปิดใหม่ของอาณาจักรนายเกรียง เพราะนายเกรียงแกมีทั้งก๋วยเตี๋ยวเรือ ส้มตำ แต่ที่มาใหม่ไฟแรงคื

บุฟเฟ่ต์ของฮีนี่แหละ เหมือนเอาทะเลมาไว้บนบกเพราะมีเกือบทุกชนิด

บุฟเฟต์สุดคุ้มมีทั้งกุ้งหอยปูปลา เนื้อหมู โคขุน ราคาคนละ 259 บาทรวมเครื่องดื่มแล้ว ไม่จำกัดเวลา ถัาเอาเตาเผาเพิ่มอีก 89 บาท

พออิ่มคาวเสร็จอยากกินของหวานต่อ ฮีแกก็มีนะจ้ะ บิงซู น้ำแข็งใส เครื่องเคียงเพียบบบ

ขอบอกเลยว่า ต้องไปลองเท่านั้นนนน !!

4. Society ปิ้งย่างเกาหลี

ร้านปิ้งย่างหน้าใหม่ใต้ศูนย์อาหารก้ำกึ่ง ร้านใหญ่ พนักงานบริการดี แต่อย่าลืมพกเงินสดไปกันด้วยนะ เพราะร้านนี้เขาไม่รับบัตร และก็ไม่มีการโอนเงินน้า

จะบอกว่าราคาแค่ 199 บาท + น้ำ refill อีก 39 บาท แต่ได้กินเกินคุ้มแน่นอน เพราะว่าเขาไม่ได้มีแค่ เนื้อ หมู ไก่ เท่านั้นนะ เขายังมีอาหารทะเลให้พื่อนๆเลือกอีกมากมาย ทั้งกุ้ง หอย ปู ปลาเลยยย อิ่มไม่อั้น อิ่มครบครันก็ต้องร้านนี้แหล่ะจ้าาาา

แต่ๆๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้!! เขายังมี snack food อีกมากมาย เช่น เฟร้นฟราย นักเกต ไส้กรอก ข้าวผัด ให้เพื่อนๆได้กินกันอีกด้วยนะ ยัง ยังไม่หมดดด ซูชิ ข้าวปั้นหน้าต่างๆก็มีนะเออออ 

เมื่ออิ่มคาวแล้ว จะไม่กินของหวานต่อได้อย่างไร!! ของหวานที่นี่อลังมากแม่ ทั้งมาชเมลโล่ ชอคโกแลตฟองดู ขนมไทย ไอศรีมอีกหลากหลายรสสสส และสุดท้าย ทีเด็ดที่นี่ก็คือ แพนเค้กที่เพื่อนๆสามารถทำกินกันเองได้เลยยย ท๊อปปิ้งเอย อะไรเอยก็มีครบหมดทุกอย่างงงง บอกแล้วว่า คุ้มจริง! ต้องไปกิน!!

5. องศาหมูกระทะ

จะบอกว่าเป็นร้านหมูกระทะเจ้าเด็ด เจ้าดังที่อร่อยที่สุดในย่านนี้เลยก็ว่าได้ ตั้งอยู่ใน u-square 2 ใกล้ๆประตูเชียงราก 2 เลย

แต่ที่นี่เขาไม่ได้เป็นบุฟเฟต์นะ เขาจะขายเป็นจานกับเป็นชุด ราคาต่อชุดก็จะเริ่มตั้งแต่ 200/300/400 ส่วนเป็นจานก็ราคาเริ่มต้นที่ 50 บาท และเพื่อนๆก็สามารถเลือกตักผักและเมนูเส้นอื่นๆได้ไม่อั้นตามใจชอบเลยจ้าาา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *