หอพัก Haus Private Residences

Haus

สวัสดีจ้าาา วันนี้บ็อกตุ่ย จะพาเพื่อนๆมาดูหอพักสวยและใหม่เอี่ยม มีสไตล์ มากๆ นั่นก็คือ หอพัก Haus นั่นเอง!! ที่นี่เค้าเพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน จะไม่ใหม่ได้ยังไงล่าาา เดี๋ยวจะหาว่าคุย ไปชมกันเล๊ย

อยู่ตรงไหนน้า?

หอพัก Haus ตั้งอยู่ตรงข้ามมธ. ฝั่งถนนเชียงรากจ้าา อยู่ในซอยเดียวกันกับ D-condo นั่นเองงง เดินจากปากซอยประมาณ 300 เมตร เท่านั้น คิคิ

บรรยากาศหอพัก Haus

ที่นี่มี สระว่ายน้ำและ club house อยู่ตรงกลางล้อมรอบด้วย ทั้งหมด 4 อาคาร อาคาร A , B,C , D กับสระว่ายน้ำ โดยที่ อาคาร B จะเป็นหอหญิงนะจ้าา

สิ่งอำนวยความสะดวก

ที่นี่นอกจากจะใหม่แล้วยังครบครันมากๆ ไม่ว่าจะเป็น ฟิตเนสเอย รถรับส่งมหาวิทยาลัย สระว่ายน้ำ ห้องซักรีด และแถมมีจุดเรียกวินอยู่หน้าโครงการเลยจ้า ครบจบในหอเดียว 

ส่วนฟิตเนสเมื่อก่อนจะอยู่ใน club house แต่เค้าย้ายไปไว้ข้างล่าง อาคาร A บ็อกตุ่ยก็ไม่รู้ว่าทำไม 555 

ห้องอ่านหนังสือที่นี่เค้าเก๋จริงๆ อยู๋ใต้ห้องหลังคา อย่างเฟี้ยว 5555 เปิด 6โมง ถึง 5 ทุ่มจ้า

ห้องซักรีดที่นี่ ก็มีน้าาาา แต่ก็จะเล็กไปนิดดด

รถรับส่งมหาวิทยาลัยก็มี หรือถ้าใครอยู่ในช่วงเร่งรีบไม่อยากนั่งรถตู้ ก็สามารถนั่งวินไปได้ เดินแค่ไม่กี่ก้าวจากหน้าหอ โฮะๆๆ สะดวกมั่ก 

ภายในห้องพัก

ห้องที่นี่จะมีหลายราคามาก ทุกห้องจะขนาดเท่ากันนะ ต่างกันที่ว่า ชั้น 1 กับ 8 ห้องหันเข้าสระจะราคา 8,500 ส่วนห้องที่หันหน้าออก 7,900 ส่วนชั้น 2-7 หันเข้าสระ 8,900 ส่วนหันออก 8,700 เป็นยังไง เห็นราคาแล้ว งง มั้ย 5555 ไม่งงเนอะ ไปดูห้องกันดีกว่า

ห้องนอนที่นี่เค้า build-in สวยมาก ดู modern สุด ๆ

มีทั้งโต๊ะแล้วก็ทีวีด้วยจ้า

ต่อไปเป็นส่วนของห้องน้ำ จะไม่ได้ใหญ่มากๆ พอดีๆ

เรื่องกินเรื่องใหญ่

ไม่ลืมที่จะบอกว่า ข้างหน้าโครงการมีเซเว่น ด้วยจ้าาาาา มีร้านอาหาร อยู่ 2-3 ร้าน กับ ตลาดขนาดย่อมๆ ไม่ต้องกลัวอดตายจ้าาา บ็อกตุ่ยรับประกัน แต่ๆๆๆ ขอบอกข้อเสียของที่นี่สักหน่อย ก็คือ ตอนกลางคืนจะชอบมีคนมานั่งกินพูดคุยเสียงดังตรงม้านั่งหน้าเซเว่น อาจจะมีเสียงดังรบกวนห้องฝั่งที่ใกล้กับเซเว่นหน่อยนุง แต่ถ้าใครชอบสงบๆเราก็แค่เลือกฝั่งที่ไกลจากตรงนั้นก็จบแล้วจ้าาา

ความปลอดภัย

ที่นี่เค้ามีระบบคีย์การ์ด เข้าที่จอดรภายในโครงการ ซึ่งการจะจอดในโครงการได้ จะเสียเงิน 500 บาท/เดือน จอดได้ 70 คัน และเค้าก็จะมีลานจอดข้างนอกอีก ซึ่งจอดได้ 300 คัน และฟรี!! 

ระบบรักษาความปลอดภัยเค้าดีน้า มียามตลอด 24 ชม. จะเข้าจะออกโครงการก็ต้องบอกยามตลอดว่าติดต่ออะไร คือดีย์อะ!! 

เห็นพื้นที่โล่งๆในรูปมั้ย ลานจอดรถ 300 คัน ไง!!

ว้าว ใช่ป่าววว ว่าแบบเห้ยมันดีย์อะโดยรวมแล้วบ็อกตุ่ยชอบมากก เหมาะกับเด็กรุ่นใหม่ และมีสไตล์ อย่างชาวมธ. เป็นที่สุด 55555 ถ้าใครกำลังมองหาหอพักที่ ใหม่ ดูดี มีครบที่ทุกอย่าง ดังนั้นบ็อกตุ่ยก็เชียร์ที่นี่นะ Haus Private Residences อิอิ ><

หรือเพื่อนๆสามารถติดต่อทางเพจหอพักโดยตรงได้ที่ Haus

เลือกซื้อ ของใช้ในหอพัก รางปลั๊ก กระดาษทิชชู่ ได้ที่ HomePro Online