หอพัก Hiso Place

สว้สดีฮ้าบบน้องๆพี่ๆ วันนี้เราจะพาไปดู หอพัก hiso place กันหอที่ราคาเป็นกันเองและให้ความเป็นส่วนตัวสุดๆไปเลย ไปชมกันเลยยยย!!!

อยู่ตรงไหน??

หอพัก hiso place จะอยู่ฝั่งตรงข้ามเชียงราก 1 ข้างๆหอจะมีวินรถตู้และถ้าเดินถัดออกไปอีกนิสจะมีปังเว้ยเฮ้ย!!  ขนมปังไส้ทะลักอันเลื่องชื่ออยู่ทางด้านหน้าซอย หอนี้ถือว่าสะดวกสบายสำหรับใครที่หาหอที่สามารถเดินเข้ามอได้ เพราะเพียงแค่เดินออกหน้าซอยก็จะเจอสะพานลอยข้ามไปเชียงราก 1 เลยฮ้าบ ซอยนี้จะเป็นซอยทางเข้าไป กอล์ฟวิว นั่นเองจ้า

บรรยากาศในโครงการ

หอพัก hiso place จะเป็นหอพักที่มีอาคารเดียว แต่มีจุดเด่นตรงหอพักติดกับถนนก็จริงแต่ให้ความรู้สึกถึงความเป็นส่วนตัวเพราะว่าทางเข้าหอจะเป็นทางเข้ายาวๆก่อนถึงหอพัก  ทำให้ไม่ค่อยได้ยินเสียงรถ รู้สึกว่าร่มรื่น แต่เสียดายตรงที่ไม่ค่อยมีร้านอาหารแถวนั้นถ้ารู้สึกหิวและขี้เกียจออกไปก็สามารถโทรสั่งร้านข้าวได้เลยจ้าาา

สิ่งอำนวยความสะดวก

ที่นี่เค้ามีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเด็กนักศึกษาค่อนข้างครบเช่น ฟิตเนส ร้านซักรีด ร้านค้า ตู้กดน้ำเรียกว่าสะดวกสบายมาก แทบไม่ต้องออกไปนอกหอเลย แล้วเป็นที่รู้กันว่าตอนนี้อากาศประเทศไทยค่อนข้างร้อนเป็นอุปสรรคต่อการไปทำอย่างอื่นข้างนอกมาก  และที่ชอบที่สุดคือลานจอดรถจ่ายแค่ 100 บาท เป็นค่าสติกเกอร์อยู่ได้ตลอดยันลูกบวช ตุดยอดดดด!

ภายในห้องพัก

ห้องพักจะราคาเดียวกันหมดเลยนั้นก็คือห้อง 5,500 บาทต่อเดือน ค่าประกัน 11,000 บาท ทุกห้องจะเป็นแบบ studio ที่เข้ามาแล้วเจอเตียงนอนเลย ไม่มีห้องกั้น

ส่วนห้องน้ำที่นี่จะค่อนข้างไม่กว้างนัก กำลังพอดีๆ ไม่เล็กเกินไป

สิ่งอำนวยความสะดวกจะมีแอร์ เครื่องทำน้ำอุ่นมาให้พร้อม แต่ถ้าใครอยากได้ตู้เย็นกับไมโครเวฟต้องเช่าเพิ่มอย่างละ 250 ต่อเดือนซึ่งก็ถือว่าไม่แพงมากนะสำหรับราคานักศึกษาอย่างเราๆ ฮรี่ดีเว่ออ!

เรื่องกินเรื่องใหญ่

แต่ที่นี่ ร้านอาหารปิดไปแล้วจ้าาาแต่ถ้าใครอยากกินข้าว ก็สามารถเดินไปหอข้างๆที่มีร้านอาหารให้เลือกเยอะ นั่นก็คือหอ santa ข้างๆนั่นเองเดินไปนิดเดียวจากหอก็สามารถกินส้มตำซานต้าอันเลื่องลือได้เลยหรือจะเดินไปข้างหน้าปากซอยตรงถนนใหญ่ก็จะเจอร้านอีกเพียบเลย 

ความปลอดภัย

ที่นี่ต้องบอกว่าความปลอดภัยสุดยอดมากเพราะยามอยู่ตลอด 24 ชั่งโมงและเฟรนลี่มากขนาดเพื่อนมาหาที่ห้องเค้ายังพูดดีมากแล้วก็มาโบกรถให้เพื่อนอย่างยิ้มแย่มแจ่มใสมุ้งมิ้งสุดๆจ้าา

สำหรับใครชอบความเป็นส่วนตัว ขอแนะนำหอนี้เลย ราคาถูกดีและดีมาก ที่สำคัญที่จอดรถถูกมากแม่ hiso place จ้า

เลือกซื้อ ของใช้ในหอพัก รางปลั๊ก กระดาษทิชชู่ ได้ที่ HomePro Online