หอหน้าม.ธ. แมนชั่น

สวัสดีฮ้าบบบ วันนี้เราจะพาไปดูหอพักจิ๋วแต่แจ๋ว หอที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักมาก แต่ก็น่าจะโดนใจหลายๆคนอยู่ เพราะราคาย่อมเยาว์เก๋กู๊ดๆ นั่นคือ หอหน้าม.ธ.

หอพักอยู่ตรงไหนหล่ะเนี่ย

หอพักจะอยู่ฝั่งตรงข้ามเชียงราก 1 เป็นหอเล็กๆที่มีพื้นที่หน้าหอไม่มากนัก ติดกับเซเว่นฝั่งตรงข้าม อยู่ใกล้กับร้านลุงกับป้า ที่เป็นร้านอาหารในตำนานร้านนึงของเด็กมธก็ว่าได้จะอยู่ก่อนถึงหอปิยะมน

บรรยากาศหอพัก

หอพักจะมีตึกอื่นรอบล้อมจะไม่ค่อยเห็นวิวมากนัก และเป็นหอที่ติดกับถนนใหญ่จะได้ยินเสียงรถดังหน่อย ตอนกลางวันจะรู้สึกร้อนเพราะหอหันหน้ารับแดด  ของกินตรงนั้นจะเยอะมากๆ เป็นหอที่ไม่ค่อยน่ากลัว เพราะกลางวันคนค่อนข้างพลุกพล่าน

สิ่งอำนวยความสะดวก

ด้วยความที่เค้ามีเนื้อที่ที่จำกัด สิ่งอำนวยความสะดวกจึงมีไม่มากนัก ก็จะมีร้านซักรีด ร้านอาหารตามสั่งที่ไม่ได้อยู่ใต้หอที่เดินไปแค่นิดเดียวเท่านั้นรวมไปถึง 7-eleven และที่สำคัญคือมี ATM ที่มีแบงค์ร้อยเยอะมากๆไม่ต้องแย่งกันอิอิ

ภายในห้องพัก

ห้องพักที่นี้จะเป็นห้องพักแบบ studio เปิดเข้าไปจะเจอเตียงเลย ทุกหอจะเหมือนกันทุกห้องแต่ว่าจะให้เลือกอยากได้ห้องมุมไหม ห้องมุมก็จะดีหน่อยเพราะจะมีหน้าต่างให้ห็นวิวลมจะดีหน่อย ห้องจะมาพร้อม

เครื่องทำน้ำอุ่น แอร์ ตู้เสื้อผ้า ทีวี ซึ่งถูกมากสำหรับราคานี้  ที่นี่จะเป็นระบบคีย์การ์ด ส่วนตัวคิดว่าเหมาะกับการอยู่คนเดียวมากกว่าเพราะห้องค่อนข้างแคบ ไปดูรูปห้องกันเลย

เรื่องกินเรื่องใหญ่

เรื่องกินที่นี่ไม่ต้องห่วง ที่นี่ร้อบลอมไปด้วยร้านอาหารต่างๆนา ร้านอาหารตามสั่ง ร้านขนมจุกจิก ร้านเครป ร้านผลไม้บลาๆ เพราะข้างๆเป็นเหมือนศูนย์อาหารแถมมีด้วย 7-eleven ถ้าใครหิวดึกๆก็มีร้านก๋วยเตี๋ยวตรงร้านขายยาเปิดอยู่น้า อร่อยด้วยหรือใครอยากไปเดินตลาดใกล้ๆก็ไปตลาดหน้า Tu dome plaza ได้เลยฮ้าบ

ความปลอดภัย

ที่นี่มียามตลอด 24 ชั่วโมงไม่ต้องห่วง ส่วนตัวติดอย่างเดียวคือโถงทางเดินอาจจะดูน่ากลัวไปนิสอาจจะเป็นเพราะอายุของหอ แต่ตอนกลางวันหายห่วงเพราะมีคนตลอดเวลา