หอพัก Inter Park

สวัสดีจ้าาาา วันนี้เพจ BOGTUI จะมารีวิวอีก1หอที่สะดวกที่สุดในย่านมธ.เลยก็ว่าได้ หอนั้นก็คือ หอพัก Inter Park นั่นเองจ้าาอิอิ

อยู่ตรงไหนล่ะ??

เรียกได้ว่าหอนี้เรื่องความสะดวกในการเดินทางเป็นเลิศ เพราะตัวหออยู่ห่างจากประตูเชียงราก 1 ไม่ถึง 50 เมตร คนตื่นสายอาจจะเล็งหอนี้ไว้เป็นพิเศษ อิอิ

ภายในห้องพัก

ห้องอินเตอร์ปาร์ค – ภายในห้องมีโต๊ะอ่านหนังสือ2โต๊ะ เตียงเดี่ยว2หลัง ตู้เสื้อผ้า2ตู้และชั้นวางของ ส่วนห้องน้ำค่อนข้างมีพื้นที่ใช้สอยอย่างจำกัด ไม่ใหญ่มาก ขนาดค่อนข้างเล็ก ราคาห้องจะอยู่ระหว่าง 6000-6500 บาท

สิ่งอำนวยความสะดวก

ส่วนกลาง – มีสระว่ายน้ำ ห้องอ่านหนังสือและฟิตเนสเปิดให้บริการทุกวัน ปิดบริการประมาณ 3 ทุ่ม
การบริการ – พนักงานที่นี่ค่อนข้างไม่ค่อยเป็นมิตร ต่างคนต่างอยู่ไม่ค่อยสุงสิง แต่โดยรวมก็ถือว่าโอเคไม่ได้แย่ มีแม่บ้านทำความสะอาด หากต้องการให้แม่บ้านเข้ามาทำความสะอาดห้องจะต้องจ่ายค่าทำความสะอาดครั้งละ300บาท

เรื่องกินเรื่องใหญ่!!

ต้องบอกก่อนเลยว่าหอนี้ของกินเยอะมว๊ากกกก บุฟเฟต์ชาบู ขอให้บอก แถมยังติดยูแสควเดินไปแปปเดียวถึง ใต้หอมีร้านชินคันเซ็น แฟมมิลี่มาร์ท ชานมไข่มุกMOMA ชาบูลาว นัมบะชาบูและร้านอาหารตามสั่งอื่นๆอีกเพียบเลยอยู่ที่นี่อ้วนแน่ๆ

แถมยังมีร้านทำเล็บสำหรับสาวๆที่ชอบทำเล็บเก๋ๆ ที่สำคัญมีร้านซักรีดบริการสำหรับเพื่อนๆทุกคนใต้หออีกด้วย

ความปลอดภัยย

ถือว่าไม่ค่อยดีเพราะตอนกลางวันประตูเข้าหอจะเปิดค้างไว้เลย จะปิดแค่ตอนกลางคืนเท่านั้นส่วนเวลาเข้าหอจะใช้ระบบ Key Card  ส่วนยามของที่นี่จะนั่งอยู่ตรง Lobby ตลอดเวลา ถือว่าไม่ค่อยดีเพราะตอนกลางวันประตูเข้าหอจะเปิดค้างไว้เลย จะปิดแค่ตอนกลางคืนเท่านั้นส่วนเวลาเข้าหอจะใช้ระบบ Key Card  ส่วนยามของที่นี่จะนั่งอยู่ตรง Lobby ตลอดเวลา 

ข้อเสีย!!! 1.ที่นี่ไม่มีห้องทิ้งขยะ เวลาจะทิ้งขยะต้องเอาไปวางไว้หน้าห้อง ทำให้ส่วนกลางทางเดินค่อนข้างรกและสกปรกเพราะเต็มไปด้วยขยะของแต่ละห้องที่เอามาวางไว้ 2.ที่นี่ไม่มีที่จอดรถสำหรับนักศึกษาที่มีรถส่วนตัวจะต้องนำรถไปจอดที่ตึกซิตี้ปาร์ค พร้อมจ่ายค่าเช่าที่จอดรถรายเดือน เดือนละ700บาท

สรุปภาพรวมถือว่าโอเคเพราะทำเลดีติดรั้วมหาวิทยาลัยและยูแสควร์ ทำให้สะดวกต่อการเดินทางเหมาะสำหรับคนที่ไม่มีรถส่วนตัว แต่ไม่ต้องห่วงจ้าเพราะหน้าหอมีวินมอเตอร์ไซค์สำหรับชั่วโมงเร่งด่วนและวินแท็กซี่คอยให้บริการอยู่ตลอด เรียกได้ว่าสะดวกสุดๆไปเลยไปไหนมาไหนได้ทุกเวลา คนพลุกพล่านไม่เปลี่ยวเหงาหัวใจแน่นอน BOGTUI คอนเฟิร์มจ้าาา สนใจจองห้องหรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่เว็บไซต์ หอโดยตรงเลยก็ได้นะจ้าาา >>>> หอพัก มธ interrpark

เลือกซื้อ ของใช้ในหอพัก รางปลั๊ก กระดาษทิชชู่ ได้ที่ HomePro Online