หอพัก JC Living

สวัสดีจ้า บ็อกตุ่ยมีหอดีๆจะมาแนะนำก็คือ หอพัก JC living นั่นเอง แค่ชื่อก็รู้สึกเท่แล้วจ้า
ซึ่งใครๆก็บอกว่าเจ้าของที่นี่ใจดีมาก หอนี้มีดียังไงแล้วเป็นยังไงบ้างไปดูกันเลย

อยู่ตรงไหน?

หอ jc living ตั้งอยู่ในซอยข้างๆหอ  J park เข้าไปประมาณโลนึง บ็อกตุ่ยแนะนำว่าไม่ควรเดินเพราะว่าถนนไม่ได้กว้างพอให้คนเดิน จะมีรถสวนไปมาตลอด และระยะทางไกลมาก แนะนำให้นั่งวินเข้าไปหรือแท็กซี่จะดีกว่าจ้าาา

บรรยากาศรอบๆหอ

อากาศถ่ายเทดีมาก ลมอ่อนพัดโชยตลอด เงียบสงบ ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวมากๆ คนไม่พลุกพล่านไม่วุ่นวาย เหมาะกับเพื่อนๆที่ชอบความเป็นส่วนตัวจ้าาา

เรื่องทางเดินภายในตัวหอที่สว่างและสะอาด ส่วนภายในตัวห้องนั้นมีหลากหลายStyle และจุดเด่นของที่นี่ก็คือห้อง style loft ซึ่งออกแบบห้องให้มี 2 ชั้น ชั้นบนจนเป็นห้องนอน ส่วนด้านล่างจะเป็นห้องนั่งเล่น เนื่องจากที่นี่ประตูใหญ่ดังนั้นอากาศในห้องจึงถ่ายเทสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

อุปกรณ์เครื่องใช้ที่นี่เขามีให้ครบไม่ต้องลำบากแบกมาเอง อาทิเช่น ไมโครเวฟ โทรทัศน์ ตู้เย็น โต๊ะเครื่องแป้ง แถมที่นี่ยังมีร้านซักรีดบริการใต้หอ พร้อมด้วยเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ที่จอดรถก็ฟรี และยังมีรถตู้รับส่งให้บริการ ที่สำคัญใต้หอยังมีตู้ atm อีก เรียกได้ว่าครบครัน

แต่ยังไม่ถึงที่สุด เพราะที่นี่ไม่มีสระว่ายน้ำและฟิตเนสให้บริการ น่าเสียดายสำหรับเพื่อนๆที่รักสุขภาพคงไม่ตอบโจทย์สักเท่าไหร่  นอกจากที่กล่าวมา JC living ยังมีการจัดกรรมในทุกๆเดือนหรือทุกๆวันเทศกาล อาทิเช่น วันปีใหม่, วันคริสต์มาต ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้านเลยทีเดียวเชียว!

เรื่องกินเรื่องใหญ่

ที่นี่จะมีทั้ง ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ และร้านกาแฟ เพราะฉะนั้นสบายใจได้หายห่วง หลายคนบอกที่นี่อาหารอร่อยมากกก รสชาติจะออกแนวจัดจ้าน ไปลิ้มลองกันได้นะทุกคนนน แต่ร้านจะปิดเร็วสักนิดนึง สักทุ่มนึงป้าก็เตรียมเก็บของแล้ววว ส่วนร้านสักดวกซื้อจะปิดประมาณ 3 ทุ่มน้าา

ความปลอดภัย

ที่นี่ถือว่าโอเค ประตูเข้าหอจะเป็นระบบ Keycard และมียามที่เพียงพอ ติดตรงที่นั่งด้านล่างค่อนข้างมืด ไม่เหมาะกับนั่งเล่นสักเท่าไร

บ็อกตุ่ยขอสรุปเลยว่าาาาาา ใครที่ชอบหอสไตล์เรียบหรู สบาย ชิวๆ ลมปลิวๆไม่เน้นออกกำลังกายบ็อกตุ่ยแนะนำที่นี่เลยจ้า JC living หรือเพื่อนๆสามารถติดต่อจองห้องพักหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หอพักโดยตรงได้เลยนะะ Jc living

เลือกซื้อ ของใช้ในหอพัก รางปลั๊ก กระดาษทิชชู่ ได้ที่ HomePro Online