หอพัก KeyStone

สวัสดีครับนักศึกษาน้องใหม่ในรั้วเหลืองแดง   วันนี้เราจะพามาดูหอพัก เรียบแต่หรู เรียกได้ว่าเป็นหอพักที่มีรถหรูมากที่สุดก็ว่าได้ นั่นก็คือ หอพัก keystone นั่นเอง!!

อยู่ตรงไหน??

ที่ตั้งจะอยู่ฝั่งตรงข้ามกับมหาลัยก่อนขึ้นทางด่วนอุดรรัถยา จะอยู่ใกล้ๆ ศูนย์การค้า tu dome พอเห็นศูนย์การค้าชิดซ้ายได้เลย หอจะมีป้ายใหญ่มากๆและจะมีป้อมยามอยู่ข้างหน้าเด่นๆเลยนะจ้า

บรรยากาศในโครงการ

และนี่คือหน้าหอนะฮ้าบ หอมี 2 ตึกคือ A และ B ส่วน Lobby จะอยู่ที่ตึก A ส่วน Common room จะอยู่ตึกที่ B

สิ่งอำนวยความสะดวก

ที่นี่ต้องบอกว่าเดินทางลำบากสำหรับคนไม่มีรถเพราะว่าหอนี้จะไม่มีรถรับ-ส่ง ไม่มีวินเข้ามารับ การเดินทางเข้ามอคือการให้เพื่อนมารับหรือนั่งแท๊กซี่ แต่เราสามารถเดินไปได้(ถ้าเดินไหวเพราะแดดร้อนมาก) ถ้าใครอยากเดินต้องเดินไปข้างหน้าเพื่อขึ้นสะพานลอยข้ามไปในมอแล้วต่อวินไป มธ หรือคณะตัวเองได้เลย

ฟิตเนสที่นี่ก็ดีงามมากๆเลย อุปกรณ์ใหม่และก็ครบครัน

ห้องอ่านหนังสือก็มีนะ แต่สำหรับเรา เราว่าแอบเล็กไปนิด เสียงก็ก้องด้วยงะ

ภายในห้องพัก

ก่อนเราจะขึ้นตึกต้องสแกนเข้าประตูก่อนขึ้นลิฟท์ 1 รอบเพื่อความปลอดภัย พอเราเปิดประตูเข้าไปจะเจอห้องนั่งเล่นที่แบ้งกับห้องนอนได้อย่างชัดเจนโดยมีประตูกั้นแบบเห็นได้ชัด ห้องนั่งเล่นจะประกอบด้วย โซฟา ทีวี โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น ทั้งหมดคือเขาเตรียมไว้ให้อยู่แล้ว ห้องน้ำจะอยู่ด้านซ้าย

ห้องจะมีความ modern กว่าหออื่นๆ อีกห้องนึงคือห้องนอน สามารถบอกเขาได้ว่าอยากได้เป็นเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ ระเบียงจะอยู่ติดกับห้องนอน ส่วนห้องนั่งเล่นจะมีแค่หน้าต่างเป็นบานเลื่อนเพื่อให้อากาศถ่ายเทเท่านั้น ข้อเสียอาจจะเป็นเรื่องของผนังห้องบางไปนิดนึงงงง

ต่อไปห้องน้ำ รวมๆถือว่าขนาดกำลังพอดี แบ่งโซนชัดเจนระหว่างที่ล้างหน้าและโซนอาบน้ำ สามารถวางของได้เยอะพอสมควร ไปดูรูปกันเลยยย

เรื่องกินเรื่องใหญ่

ของกินที่นี่คือส่วนมากถ้าไม่โทรสั่งก็เดินออกไปกินที่ TU Dome Plaza จะมี food court, KFC, MK ที่สำคัญ 7-11 หิวดึกก็เดินไปได้สบายเลยยยฮ้าบบบ

ความปลอดภัย

ที่นี่ค่อนข้างสว่างมากทั้งทางเข้า ใต้ตึก ทางเดินภายในตึกแถมมียามใต้ตึกทั้ง 2 ตึก ทำให้รู้สึกอุ่นใจขึ้นอีก 10 เท่า ก่อนขึ้นลิฟต์จะมีประตู 1 ชั้นต้องสแกนก่อนเข้าถือว่าดีมากๆ แถมที่นี้เค้ามียามเดินตอนกลางคืนตลอดเวลา หอที่นี่เดินกลางคืนหายห่วงเพราะเป็นหอที่ค่อนข้างใหม่และมีไฟสว่างมากๆ ยามที่ป้อมเค้าก็เคร่งครัดตลอดใครจะเข้ามาทำอะไร ต้องบอกว่าจะมาทำอะไร ยิ่งถ้าหน้าไม่คุ้นจะโดนถามเยอะมาก

หรือเพื่อนๆสามารถติดต่อจองห้องพักหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หอพักโดยตรงได้เลยนะะ –>หอพัก KeyStone

เลือกซื้อ ของใช้ในหอพัก รางปลั๊ก กระดาษทิชชู่ ได้ที่ HomePro Online