หอพัก Loft Loft

สวัสดีเพื่อนๆๆชาวมธ ที่น่ารักทุกคน อยากจะบอกว่ารีวิวหอนี้เป็นอะไรที่ proud to present ในเรื่องความใหญ่ความกว้างของบรรยากาศรอบๆมากๆ เลยจ้า เป็นหอที่ลมเย็นมากกกกกกกกกก  อากาศโคตรจะดีเลยอ๊ะ บ็อกตุ่ยช๊อบชอบ นั่นก็คือ หอพัก Loft Loft

อยู่ตรงไหน ???

หอพัก Loft Loft อยู่ตรงไหนน  อยู่ในซอยตรงข้ามมธ.ฝั่งเชียงรากเลยย ซอยนี้จะเป็นซอยที่เข้าไปกอล์ฟวิวนั่นเอง หอนี้เหมาะกับคนมีรถอย่างยิ่ง เพราะว่าในซอยก็แอบเปลี่ยวหน่อยๆ ไฟทางระหว่างซอยก็จะไม่ค่อยสว่างเท่าไหร่ แต่อย่าเข้าใจผิดคิดว่าเข้าไปลึกน้าจ้ะ จริงๆเข้าซอยไม่ได้ลึกเลย ประมาณ 600 เมตร จากปากซอย  

บรรยากาศภายในโครงการ

หอ Loft loft จะตั้งอยู่เดี่ยวๆ ไม่ได้ติดกับหอไหนเลย มีความ private สูงมาก ที่นี่จะมีพื้นที่รอบๆใช้สอยเยอะ มีลานหญ้าสวยงามอยู่หน้าหอ

ชั้น2 จะมีระเบียงกว้างหรือเรียกว่าทางเชื่อม ไปอีกตึกด้วย  อยากจะออกมาสูดอากาศ ตากลม ก็ย่อมได้!

สิ่งอำนวยความสะดวก

ที่นี่เค้ามีฟิตเนสที่โคตะระ ใหญ่มากๆ เหมือนแบบ มีพื้นที่เหลือเยอะไม่รู้จะเอาไปสร้างอะไร ก็เลยทำใหญ่ไว้ก่อนทั้งโถงทางเดินและก็ตัวตึก 

ห้องอ่านหนังสือของที่นี่ ตอนกลางวันเค้าจะไม่เปิดแอร์ เค้าจะเป็นให้เฉพาะตอนกลางคืน จริงๆก็ไม่ได้ใหญ่มากนะ แต่ดีมากตรงที่มีปลั๊กให้เยอะมากเลย  

ใต้หอก็จะมีร้านซักรีด ซึ่งจะมีทั้งแบบส่งให้เค้าซักและแบบหยอดเหรียญซักเอง 

จริงๆถ้าใครไม่มีรถ ก็ไม่ใช่ไม่สามารถออกไปจากหอได้เลย ที่นี่เค้าจะมีวินประจำอยู่ประมาณ 1-2  คน คอยบริการอยู่จ้า ไม่ต้องเดิน อิอิ

ภายในห้องพัก

ห้องพักที่นี่ จริงๆแอบเล็กสวนทางกับตัวอาคารและความกว้างของโถงทางเดินมากๆ สงสัยเอาพื้นที่ไปสร้างอย่างอื่นหมด 

ห้องเล็กกระทัดรัด แต่ถ้าเทียบกับราคาแล้ว โคตรจะคุ้มอะจริง เพราะหอพักที่นี่ เริ่มต้น แค่ 5500 บาท แบบ standard และก็มีไปถึง 13,000 บาท แบบ VIP  และไม่ต้องกลัวไปสำหรับผญ.เพราะที่นี่ก็มีชั้น สำหรับผู้หญิงจ้า ก็คือ ชั้น 1 กับ ชั้น2 นั่นเอง

ในห้องก็จะมีเตียง ตู้เสื้อผ้า 1 ตู้ โต๊ะทำงาน โต๊ะอเนกประสงค์ และก็มีโต๊ะเครื่องแป้งด้วยย

เรื่องกินเรื่องใหญ่ 

ไม่ต้องกลัวหิวเลย เพราะที่นี่เค้ามีร้านอาหารตามสั่งอยู่ใต้ตึกจ้าา  เปิด ตั้งแต่ 08.30 – 21.30 ก็ถือว่าปิดดึกเปิดเร็วอยู๋น้า ไม่ได้มีแค่ร้านอาหารนะ ยังมีร้านกาแฟ และก็ร้านสะดวกซื้อด้วย ร้านสะดวกซื้อที่นี่ใหญ่มากกก ขายทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับเด็กหอ ครบ!

เรื่องความปลอดภัย  

รถทุกคันที่จะเข้ามาที่หอพักนี้ได้ ต้องบอกยามก่อนเท่านั้นว่าเรามาติดต่อเรื่องอะไร สำหรับคนที่อยู่หอนี้ เค้าจะมีบัตรสแกนเข้าไปจอดรถ 

ที่จอดในร่มเค้าก็จะ เสียเงิน fixed ที่จอดไว้ และหลังหอก็จะมีลานจอดรถนอกร่มที่กว้างมากๆ เหลือเฟือ

สรุปก็คือ สำหรับคนที่ชอบความสงบ คนไม่พลุกพล่าน ต้องการความเป็นส่วนตัว และก็ชอบบรรยากาศสดชื่น ลมพัดตลอดเวลา บ็อกตุ่ยคิดว่าหอ loft loft ตอบโจทย์ ม๊ากมาก 

หรือเพื่อนๆสามารถติดต่อจองห้องพักหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หอพักโดยตรงได้เลยนะะ –>  Loft Loft

เลือกซื้อ ของใช้ในหอพัก รางปลั๊ก กระดาษทิชชู่ ได้ที่ HomePro Online