หอพัก ปิยะมน

สวัสดีฮ้าบ วันนี้บ็อกตุ่ยจะพาไปดูหอพักเรียบง่าย ราคาสบายกระเป๋าชาวหออย่างเราๆกันเลย นั่นก้คืออ หอพัก ปิยะมน

หออยู่ตรงไหน?

หอพัก ปิยะมน จะอยู่ตรงข้ามกับฝั่ง มธ สามารถเดินข้ามสะพานลอย Tu Dome จะอยู่ข้างหอ Fenix ก่อนถึง TU dome ประมาณ 300 เมตร

บรรยากาศรอบๆหอพัก

หอพัก ปิยะมน จะติดอยู่กับถนนเชียงราก หอนี้ถือว่าสภาพแวดล้อมดีมากๆเพราะว่าสงบและสะอาด แถมของกินมีไม่ขาดสาย คนที่ไม่มีรถไปไหนมาไหนก็สะดวกที่จะเรียกรถเข้าเมืองได้สบายๆเพราะอยู่ใกล้ทางด่วนอุดรัถยาอีก สะดวกสบายสุดๆไปเลย

สิ่งอำนวยความสะดวก

เพื่อนๆสามารถเพลิดเพลินกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่หอนี้ เพราะเค้ามีบริการต่างๆเพื่อความสะดวกสบายของทุกคนเช่น Wi-Fi ส่วนกลาง, ที่จอดรถที่ตอนแรกคิดว่าน้อยแต่พอขับไปเห็นก็ต้องตกใจเพราะกว้างมาก ร้านอาหาร, บริการซักรีด, ซักแห้ง ไว้คอยให้บริการ เรียกได้ว่าอยู่ได้แบบสบายๆ

ภายในตัวห้อง

ห้องค่อนขว้างกว้าง แอร์เย็นสบาย ที่นี่จะไม่มีซิงค์ล้างจาน อยู่คนเดียวก็ได้สองคนก็ดี ที่นี่จะมีโต๊ะเครื่องเขียน โต๊ะเครื่องแป้งให้เลย เฟอร์นิเจอร์ก็มีแต่อาจจะเก่าตามกาลเวลาไปบ้าง แต่ก็ถือว่าโอเคเลย เพื่อนๆคนไหนชอบหอที่บบรยากาศเงียบๆ ชอบผักผ่อนต้องที่นี่เลยฮ้าบ

เรื่องกินเรื่องใหญ่

ของกินที่นี้คือต้องบอกว่าหันไปทางไหนก็เจอแต่งของกิน
ทางซ้ายก็มีร้านอาหารมากมายญี่ปุ่น ไทย เกาหลี มีหมดครบทุกสัญชาติส่วนใครคิดว่ายังไม่โดนใจทางขวาก็มี TU dome plaza อีก แถมบางวันมีตลาดใกล้หออีก เรียกได้ว่ากินอิ่มนอนหลับแน่นอน

ความปลอดภัย

ที่นี่จะเป็นระบบกุญแจ มีพี่ๆรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แต่ต้องบอกว่ากลางคืนใครจะเดินกลับหอต้องระวังนิสนึงเพราะว่าค่อนข้างเปลี่ยวนิสนึง

ก็จบไปแล้วสำหรับการรีวิวหอปิยะมน เพื่อนๆคนไหนมองหาหอพักสะอาดและดีแนะนำเลยค้าบ