หอพัก Place of Eight

สวัสดีจ้าาาา วันนี้บ็อกตุ่ยจะรีวิวอีกเช่นเคยย แต่หอนี้จะไม่ค่อยมีคนรู้จักเพราะว่าไม่ค่อยมีจุดสังเกตชัดเจน แต่เป็นหอที่ค่อนข้างใกล้กับประตูเข้ามอหรือประตูเชียงราก2 และเป็นหนึ่งในหอที่เดินทางสะดวกหอนึง นั้นก็คืออ หอพัก Place of Eight เพื่อนๆรู้จักมั้ย55555   

อยู่ตรงไหน??

หอ Place of Eight เป็นหอที่อยู่ตรงข้ามกับยูสแคว์และอยู่ใกล้ทางเข้ามอหรือประตูเชียงราก2 นั่งวินปะมาณ 8 นาที ถ้าเพื่อนเข้ามาทางซอยประตูเชียงราก2 เลี้ยวขวาแล้วตรงไปประมาณ 100 เมตรก็ถึงเลยจ้าาา จะมีร้านหมอฟันอยู่ข้างหน้า 

บรรยากาศในโครงการ

เป็นหอพักที่ค่อนข้างเงียบและคนหาไม่ค่อยเจอเพราะเหมือนถูกบังโดยร้านหมอฟัน หอสะอาดเพราะมีคนทำความสะอาดทุกวัน กวาด เก็บถังขยะ บรรยากาศรอบๆหอสงบดี

สิ่งอำนวยความสะดวก

มีห้องอ่านหนังสือแต่มีห้องเดียวถ้าเพื่อนๆจะใช้ต้องลงชื่อก่อน เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญมีทั้งหมด 6 เครื่องเครื่องอบหยอดเหรียญ 3 หอนี้ไม่มีบริการรถรับส่งฟรีนะ มีบริการสั่งอาหารถึงบนห้องเลยน้า หรือเพื่อนจะเดินไปยูสแคว์ก็ได้น้าา

มีที่นั่งชิลๆด้วยน้าาา อยู่ชั้น 3

ภายในห้องพัก

ในตัวห้องไม่ค่อยเก็บเสียงเท่าไหร่ข้างห้องถ้าเปิดเพลงดัง ๆก็ได้ยิน ห้องมีหลายราคา5,900/6,900/7,900/8,900/9,500 บาท

เรื่องกินเรื่องใหญ่ 

รอบๆหอมีทั้งเซเว่น ร้านข้าวและก็มีร้านตรงหอ tudio เปิดขายถึงดึกๆเลยย เพื่อนๆจะกินตอนไหนก็ซื้อได้แถบทุกเวลา เสาร์/อาทิตย์หรือวันหยุดยาว ร้านส่วนใหญ่อาจปิดต้องเดินไปแถวยูสแคว์ และยังมีร้านอื่นๆในระแวกใกล้เคียงเช่น ร้านน้ำปั่น ร้านลูกชิ้น และยังมีร้านบุฟเฟต์ชื่อดังเช่น ร้านนายเกรียง ร้านย่างเนย เพื่อนๆก็สามารถเดินไปได้อยุ่ไม่ไกลหอมากด้วยย

ความปลอดภัย

อันนี้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่อะ เพราะมันเป็นระบบคีย์การ์ด บางทีลืมคีย์การ์ดไปขอพี่เขาได้ แต่คือคีย์การ์ดพี่เขามันเปิดได้ทุกห้องอะ แล้วก็ระเบียง หลังห้องมันเกือบจะเชื่อมกัน ปีนข้ามไปมาได้ ต้องล็อกประตูหลังตลอด แล้วก็ประตู เข้าออกหอเปิดเกือบตลอดเวลา ส่วนมากไม่ค่อยมีคนปิด ยามมีแค่ตอนกลางคืน ที่จอดรถ มันเข้าจากข้างหน้าโดยไม่ต้องใช้คีย์การ์ดได้ ที่จอดรถไม่ค่อยเพียงพอ ที่จอดรถน้อยมากก ค่าที่จอดรถ 1000

ถ้าเพื่อนๆคนไหนมองหาหอที่ไม่ไกลและอยู่ใกล้มอและเดินทางสะดวก อาหารการกินครบ ถึงค่าห้องค่อนข้างแรงแต่ก็ดูเหมาะสมกับราคา บ็อกตุ่ยขอแนะนำหอนี้เลยจ้าาา

หรือเพื่อนๆสามารถติดต่อจองห้องพักหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook หอพักโดยตรงได้เลยนะะ –> Place of Eight

เลือกซื้อ ของใช้ในหอพัก รางปลั๊ก กระดาษทิชชู่ ได้ที่ HomePro Online