หอพัก Sunta

มาแล้วววววกับการรีวิวหอพักส้มตำชื่อดัง อยากรู้ละสิว่าทำไมต้องส้มตำชื่อดัง อิอิ ถ้าอยากรู้ก็ไปอ่านกันเล้ยย คือ หอพัก Sunta นั่นเองงง

อยู่ตรงไหน??

อยู่ฝั่งตรงข้ามกับประตูเชียงราก 1 เลยยย สามารถเดินข้ามสะพานหน้าประตูเชียงราก 1 เดินต่ออีกนิดหน่อยก็ถึงแล้วววว อยู่ใกล้ หอพัก the charn

บรรยากาศในโครงการ

Sunta มีทั้งหมด 3 ตึก ตึก 1 เป็นหอหญิง ผู้ชายห้ามขึ้น!! แม้ว่าจะเป็นพ่อก็ขึ้นมานอนกับลูกสาวไม่ได้เด็ดขาดดด

สิ่งอำนวยความสะดวก

พอเดินเข้าพื้นที่โครงการ ก็จะเจอกับโซนร้านอาหารอยู่ทางขวา และทางซ้ายก็จะเจอกับ ร้านทำผม ร้านขายของชำบิ๊กเต้ และตู้ ATM ใต้ตึก ส่วนตรงกลางก็จะเป็นที่จอดรถที่ก็กว้างอยู่นะ จอดได้หลายคันเลยยย

ฟิตเนสที่นี่ก็มีนะ แต่เราว่าสภาพเครื่องเล่นมันค่อนข้างเก่าไปหน่อยยย

ภายในห้องพัก

สำหรับบ็อกตุ่ยแล้วมันก็ค่อนข้างกว้างเลยนะ แต่ก็มีแค่โต๊ะทำงาน ตู้เสื้อผ้า เตียง และก็โต๊ะข้างเตียงตัวเล็กๆอีก 1 ตัว เอาจริงๆ เฟอร์นิเจอร์มันไม่ได้สภาพเก่านะ แบบรู้สึกเซอร์ไพร์สนิดๆ เพราะสภาพหอภายนอกมันไม่ได้ใหม่555555

ต่อไปก็มาถึงห้องน้ำกันบ้างงง เอาจริงก็กว้างอยู่นะ แต่ว่าระหว่างโซนอาบน้ำกับโซนชักโครกมันมีแค่แท่นปูนกั้นแค่กั้นแค่ครึ่งห้อง ซึ่งแบบถ้าเต้นไปอาบไป ก็เปียกทั้งห้องน้ำอ่ะ 555555555555

มาถึงระเบียงกันบ้าง ก็ไม่เล็กน้า ค่อนข้างมีพื้นที่เลยแหล่ะ คือสามารถวางโต๊ะเล็กๆ 1 แล้ววางเตาปิ้งย่าง หรือ หม้อชาบู แล้วยืนกินกับเพื่อนได้แบบชิวๆ

เรื่องกินเรื่องใหญ่

ใจความสำคัญของการรีวิวมันก็อยู่ตรงนี้แหล่ะ!! จะบอกว่าร้านส้มตำตรงโซนร้านอาหารเด็ดมากกกกกก บ็อกตุ่ยไปกินบ่อยมากจ้า55555555555 อยากให้เพื่อนๆทุกคนได้ลิ้มลองมากจริงๆ ร้านอื่นๆก็มีนะ เช่น ร้านอาหารตามสั่ง ร้านน้ำปั่น และร้านขายลูกชิ้นนน

ความปลอดภัย

ระบบความปลอดภัยของหอก็ดีนะ มียามตลอด 24 ชั่วโมง จะเข้า – ออกโดยก็ต้องใช้ keycard และยังมีตึกหญิงแยกให้อีก แต่ว่าภายนอกบริเวณของพื้นที่หอพักก็ค่อนข้างมืดและไม่ค่อยมีคนพลุกพล่านเท่าไหร่ ส่วนในตอนเช้า ทางหอก็มีบริการรถรับ – ส่งเข้ามหาลัยด้วยนะ

หรือเพื่อนๆสามารถติดต่อจองห้องพักหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หอพักโดยตรงได้เลยนะะ –>  Sunta