หอพัก The Charn

ฮัลโหลลล สวัสดีทุกคนนน วันนี้ก็มาถึงคิวรีวิวของ หอพัก The Charn กันแล้ววว

อยู่ตรงไหน??

The Charn จะอยู่ฝั่งตรงข้ามกับประตูเชียงราก 1 สามารถได้ข้ามสะพานลอยตรงหน้าประตูเชียงราก 1 หรือจะเดินข้ามสะพานลอยตรงหน้าหอ City Park ก็ได้ แล้วจากนั้นก็เดินต่ออีกนิดหน่อยก็ถึงแล้วววว

บรรยากาศในโครงการ

ตึกจะเป็นแนวยาวลึกลงไป เพราะฉะนั้นมันก็จะไม่ได้มีพื้นที่มากมายยย ก่อนทางเข้าหอก็จะมีร้านขายของชำขาย แล้วก็มีเฟรนไชน์ร้านไก่ย่างด้วยนะ

สิ่งอำนวยความสะดวก

ส่วนที่จอดรถ เพื่อนๆก็สามารถเข้าไปจอดไปเลยนะ ไม่ต้องใช้คีย์การ์ด ที่จอดรถก็ไม่ได้ใหญ่มากนะ แต่ก็จอดรถได้เยอะอยู่ เอ๊ะ งงป่ะ55555555

พอเข้าตึกมาปุ๊ป ก็จะเจอกับทางเข้าลิฟต์เลย แต่ที่นี่ไม่มีฟิตเนสนะ จริงๆมันก็เป็นข้อเสียข้อนึงเหมือนกัน แบบถ้าเกิดอยากจะออกกำลังกาย จะทำยังไงล่ะทีนี้

Meeting room ที่นี่ก็มีนะ แต่มันเป็นฟิลแบบเหมือนโต๊ะร้านอาหารมากกว่าที่จะเป็นโต๊ะอ่านหนังสืออ่ะเพื่อนๆ

ภายในห้องพัก

ห้องพักคือดีมากกกกกกกกก สมกับราคามากจริงๆ และสภาพก็ดีมากๆด้วย เฟอร์นิเจอร์ก็ครบครัน ทั้งโต๊ะทำงาน ตู้เสื้อผ้า เตียง และโต๊ะเครื่องแป้ง

ส่วนห้องน้ำ เอาจริงมันก็ไม่ได้ใหญ่นะ แต่ส่วนที่กั้นระหว่างโซนอาบน้ำกับโซนแห้งมันมีแค่ครึ่งเดียวอ่ะเพื่อนๆ คือแบบ ยังไงพื้นโซนแห้งก็ต้องมีเปียกบ้างแหล่ะ5555555555

สุดท้ายยยยคือระเบียง เอาจริงระเบียงใหญ่อยู่นะ แบบสามารถปาร์ตี้กับเพื่อน กินหมูกระทะ หรือนั่งดื่มเครื่องดื่มกันได้ประมาณ 4 – 5 คนเลยแหล่ะ


ถ้าเพื่อนๆขี้เกียจทำวามสะอาดเอง ก็สามารถจ้างแม่บ้านได้นะ แต่จะมีค่าทำความสะอาดอยู่ที่ 300 บาทต่อครั้งเท่านั้นนนน

เรื่องกินเรื่องใหญ่

The Charn มีร้านอาหารอยู่ร้านนึง แล้วด้านหน้าของทางเข้าหอก็จะมีร้านไก่ย่างกับร้านขายของชำ น้อยไปนิดนึง แต่ว่าร้านอาหารที่นี่อร่อยน้า

ความปลอดภัย

ที่นี่มียามตลอด 24 ชั่วโมงเลยยยย จะเข้า – ออกอาคารก็จะเห็นหน้ายามตลอด55555555 ส่วนเรื่องเข้าอาคารก็ต้องใช้ keycard ในการแตะเข้า แต่ว่าบริเวณรอบๆพื้นที่หอมันจะค่อนข้างมืดนะเพื่อนๆ คือมันก็ไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้น แต่มันไม่ค่อยมีคนพลุกพล่านในเวลากลางคืนงะ ถ้าเพื่อนๆต้องกลับดึกก็ระวังตัวกันด้วยน้า

จบแล้วง้าบกับการรีวิว The Charnnnnnn

หรือเพื่อนๆสามารถติดต่อจองห้องพักหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หอพักโดยตรงได้เลยนะะ –>  the charn