หอพัก Tudio 1

ฮัลโหลทุกคน วันนี้เราจะมารีวิว หอพัก Tudio 1 ให้เพื่อนๆได้อ่านกันน้า ที่เรียกว่า Tudio 1 ก็เพราะว่าตึก 2 เพิ่งสร้างเสร็จในปี 2020 และทั้ง 2 ตึกนั้นไม่ได้อยู่ติดกัน เลยแบ่งไว้เพื่อให้เพื่อนๆเข้าใจได้ง่ายๆ

อยู่ตรงไหน??

ถ้าเพื่อนๆออกจากเชียงราก 2 เพื่อนๆจะต้องเลี้ยวซ้ายตรงร้านนายเกรียงปิ้งย่างทะเลเผา แล้วตรงมาเรื่อยๆ จะเห็นหอที่มีระเบียงสีส้มอยู่ทางขวามือ นั่นแหล่ะคือหอ Tudio 1 นั่นเองงง ติดกับ Vanarin เลยจ้า

บรรยากาศในโครงการ

Tudio 1 นี้ค่อนข้างมีคนเดินตลาดเวลา เนื่องจากใต้หอมี 7-11 และเป็นที่เดียวในระแวกนั้นอีกด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวก

ส่วนที่จอดรถนั้น.. น้อยมากจ้า คือแบบน้อยมากจริงๆ อาจจะต้องอาศัยพื้นรอบๆหอจอดเอา ข้อเสียอย่างนึงก็คือ หอนี้ไม่มีฟิตเนสจ้า

หอพัก Tudio 1

ก่อนเดินเข้าตึก เพื่อนๆก็จะเห็นโซนที่มีเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าหยอดเหรียญที่มีอยู่หลายเครื่องมากๆ ซึ่งก็ดีนะ เพราะมันไม่ต้องรอคิวกัน

ก่อนจะเข้าอาคาร จะเจอเครื่อง fast print อยู่ข้างป้อมยาม พอเดินเข้าอาคารแล้ว ก็จะเจอกับทางเข้าลิฟต์ที่จะต้องแตะ keycard ก่อนถึงจะเข้าได้

ภายในห้องพัก

ส่วนห้องพักถือว่าห้องเล็กนะแต่เทียบกับราคา ในความคิดของบ็อกตุ่ย คิดว่าถ้ามีของเยอะนี่คงรู้สึกอึดอัดน่าดู ห้องพักก็เหมือนหอทั่วไป ที่มีแค่โต๊ะทำงาน ตู้เสื้อผ้า และเตียง ถึงเขาจะไม่มีตู้เย็นให้ในแต่ละห้อง แต่ว่าเขาก็มีตู้เย็นส่วนกลางให้อยู่ที่ชั้น 1 น้า

ห้องน้ำก็ปกติแหล่ะ แต่มันไม่มีที่กั้นตรงโซนอาบน้ำให้นะ ถือถ้าใครไม่ชอบให้พื้นห้องน้ำเปียก คงต้องหาม่านกั้นมากั้นเองง

มาถึงระเบียงกันบ้างงง ก็เล็กนะ ยืนคนเดียวก็รู้สึกแคบแล้วอ่ะ

เรื่องกินเรื่องใหญ่

ใต้ หอพัก Tudio 1 นั้น นอกจากจะมี 7-11 แล้ว ก็ยังมีร้านข้าวหน้าไก่ทอด ไก่ย่าง หมูย่าง ร้านยำ ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านลูกชิ้น ร้านผลไม้ หรือถ้าเพื่อนๆอยากกินของหวานก็ยังมีร้านเครปให้อีกน้า

ความปลอดภัย

ก่อนจะเข้าอาคารก็ต้องใช้ keycard จะเข้าห้องก็ต้องใช้ keycard เราว่าดีนะ จะได้ไม่ต้องพะวงพกหลายอย่างถ้าจะออกไปไหน55555555 ส่วนบริเวณรอบๆก็มีคนเดินตลอดเวลา เพราะระแวกนั้นมีหลายหอที่อยู่ติดกัน และใต้หอก็สว่างมากๆด้วยยย บวกกับมีแสงสว่างจากหออื่น เลยทำให้ทางเดินมันไม่มืดมากกกก เพื่อนๆสบายใจได้เล้ยยยยยยยจบไปแล้วกับการรีวิวหอพัก Tudio 1 ไหนนเพื่อนๆคนไหนกำลังสนใจหอนี้อยู่เอ่ย ยกมือขึ้นเร็วววว

หรือเพื่อนๆสามารถติดต่อทางเพจโดยตรงได้ที่ Tudio