หอพัก U-Square

สวัสดีฮ้าบบบ น้องที่กำลังหาหออยู่วันนี้เราจะพาไปดูหอพักเรียบหรูมาพร้อมกับความสบายห่างไกลจากความวุ่นวายนั่นก็คือ หอพัก U-square นั่นเองง!!

หอพักอยู่ตรงไหน

หอพัก U-square ตั้งอยู่ในซอยตรงหอพัก Jpark ถ้าใครมาจากทางด่วนอุดรรัถยาจะอยู่ด้านซ้ายมือ ลงมาสามารถเลี้ยวซ้ายได้เลย จะขับตรงเข้าไปลึกนิดนึงอยู่ติดกับหอ JC-living 

บรรยากาศรอบหอพัก

เป็นหอพักที่ค่อนข้างเงียบพอสมควรเหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก หอพักนี้จะไม่ค่อยมีอะไรรอบๆมากนัก ส่วนมากคนที่อยู่หอนี้จะนิยมขับรถไปทำอย่างอื่นข้างนอกกันนะฮ้าบบบ หรือถ้าใครอยากออกกำลังกายสามารถเดินหรือขับรถไปหอเพลินใกล้ๆได้น้าค้าบบเพราะที่นั่นเค้ามีคอร์ทแบตและสระว่ายน้ำให้บริการนะจ้ะ ไม่ธรรมดา

สิ่งอำนวยความสะดวก

ที่นี่เค้ามีอินเตอร์เน็ตส่วนกลางให้นะจ้า ร้านซักรีดและตู้ซักผ้าหยอดเหรียญข้างล่าง ร้านอาหารของหอเองจะไม่มี ต้องเดินไปหอ jc living หอข้างๆนั่นเอง ที่นี่จะมีข้อเสียนิดหน่อยเพราะว่าเค้าไม่มีห้องอ่านหนังสือส่วนกลางกับฟิตเนส ซึ่งอาจจะเป็นสิ่งจำเป็นของใครหลายๆคน ยังไงก็ลองช่างน้ำหนักดูก่อนได้นะฮ้าบ หอพักมีบริการรถตู้ รับ-ส่ง ตลอดเวลา 

ภายในห้อง

ห้องพักสไตล์คอนโด เฟอร์นิเจอร์สวย มีทีวีจอแบน32นิ้ว ตู้เย็น ไมโครเวฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ให้ครบ 

ห้องน้ำใหญ่ ระเบียงกว้างขวาง เตียงใหญ่6ฟุต ซึ่งจุดเด่นของที่นี่คือระเบียงกว้างจริงๆต้องยอมรับ5555

ที่สำคัญคือ ที่นี่สามารถเลี้ยงน้องมาได้โล้ย น้อยหอที่ยอมให้เลี้ยงน้องหมา แต่ห้ามส่งเสียงดังรบกวนห้องอื่นๆ

เรื่องกินเรื่องใหญ่

ที่นี่เอาจริงๆส่วนมากจะสั่งมากินกันเยอะ เพราะไม่ค่อยมีอะไรกันบวกกับความขี้เกียจออก แต่ถ้าเป็นใกล้ๆจะมีร้านอาหารตามสั่งของ JC living หรือถ้าเดินมาตรงหัวโค้งแรกจะเจอชาบูด้วยยย รสชาติค่อนข้างดีอยู่ ชื่อร้าน CoCoShabu

ความปลอดภัย

ที่นี่ยามเฟรนลี่ดีมาก เพื่อนจะรู้สึกถึงความอุ่นใจ เพราะเค้าดูแลตลอด 24 ชั่วโมง คลายกังวลได้เลยจ้า

หอพัก U-Square

ที่นี่เค้าใช้ระบบเป็นคีย์การ์ดตั้งแต่ลิฟท์ยันหน้าห้อง

สำหรับใครชอบความเป็นส่วนตัว หอที่ไม่พลุกพล่าน แนะนำหอนี้เลย U-square