หอพัก Zoom Place

สวัสดีจ้าเพื่อนๆทุกคนนนน วันนี้บ็อกตุ่ยจะมารีวิวหอพักที่มีชื่อว่า หอพัก Zoom Place ให้เพื่อนๆได้อ่านกันน้าาา

อยู่ตรงไหน??

เมื่อเพื่อนๆเลี้ยวเข้าซอยข้างๆหอ Jpark แล้ว ก็ตรงเข้าไปตามทางเรื่อยๆประมาณ 600 เมตร ก็จะเห็นร้าน Roof Top อยู่ทางซ้ายมือก่อน แล้วถัดไปอีกเพียงนิดเดียวก็จะเจอกับหอพัก Zoom Place ที่อยู่ทางขวามือฮ้าบบบบ

บรรยากาศภายในโครงการ

เข้าไปแว้บแรกเพื่อนๆก็จะเจอกับพื้นที่ของลานจอดรถที่กว้างขวางมากๆ แต่ถ้าเวลากลางคืนมันจะสลัวๆหน่อยน้า ส่วนแถวๆหน้าพื้นที่หอพัก พอตกเย็นหน่อยเขาก็เริ่มเปิดร้านของกินนู่น นี่เต็มไปหมดเลยยย

สิ่งอำนวยความสะดวก

ถึงแม้ว่า Zoom Place นั้นจะอยู่ในซอย แต่ว่าสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเขาก็มีไม่น้อยเหมือนกันน้า ไม่ว่าจะเป็นร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร ร้านกาแฟที่เพื่อนๆสามารถมานั่งอ่านหนังสือได้ หรือแม้แต่ตู้ATMก็มีจ้า

ส่วนที่จอดรถที่บอกว่ากว้างมากๆนั้น ก็กว้างจริงๆแหล่ะ ออกจะกว้างเกินไปด้วยซ้ำ555555 หรือถ้าเพื่อนๆคนไหนไม่มีรถ ก็สามารถใช้บริการรถรับ – ส่งเข้ามหาวิทยาลัยของหอได้น้า และถ้าเพื่อนๆคนไหนอยากออกกำลังกายก็ไปเล่นได้ที่ห้องฟิตเนสเลยยยย

เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญก็มีน้า

ภายในห้องพัก

ห้องพักที่นี่เขาก็มีหลายประเภท หลายราคาอยู่นะเพื่อนๆ เขามี 4,500/5,000/6,000/7,000 บาท ส่วนเฟอร์นิเจอร์ในห้องเขาจะมีให้แค่โต๊ะอ่านหนังสือเล็กๆ ตู้เสื้อผ้า และเตียงนอนเท่านั้นนนน

ส่วนห้องน้ำก็กว้างมากกกกก กระจกใหญ่ อ่างล้างมือก็ค่อนข้างใหญ่ รวมๆแล้วก็ถือว่าดี!!

มาถึงระเบียงกันบ้าง ขอบอกว่าค่อนข้างเล็กไปหน่อย อาจจะรู้สึกขัดใจเวลาตากผ้าได้555555

เรื่องกินเรื่องใหญ่

ถึงแม้ว่าร้านจะอยู่ในซอย แต่ของกินนี่ไม่น้อยเลยนะจ๊ะ ร้านในซอยนี่เยอะแยะเต็มไปหมดดด หม่าล่าก็มี น้ำปั่นต่างๆ บอกเลยว่ายังไงก็ไม่อดตายแน่นอนนน

และที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ Coco Shabu TU นั่นเองงง ร้านชาบูราคาย่อมเยาที่มาพร้อมกับความอร่อยที่เพื่อนๆต้องไปลองงงง ร้านนี้เขาเปิดตั้งแต่ 13:00 – 22:30 น.เลยนะ

ความปลอดภัย

จริงๆแล้วในซอยมันก็ไม่ได้มืดมากนะ บวกกับการที่มีคนและรถผ่านไปมาตลอด เลยทำให้มันไม่เปลี่ยวเท่าไหร่ แต่วิ่งที่ต้องระวังเวลาเดินในซอยคือ มอเตอร์ไซค์ !! ขับเร็วเวอร์ๆๆๆๆๆ ถ้าเพื่อนๆจะเดินไปไหนมาไหนก็อย่าลืมระวังทางโค้งกันด้วยน้าาา ส่วนพื้นที่ในหอก็ อย่างที่บอกว่าไฟที่ลานจอดรถนั้นมันจะสลัวๆหน่อย ก็อาจจะต้องระวังพวกสัตว์อันตรายด้วยเด้อออ ส่วนยามที่นี่ก็มีประมาณคน – สองคนเองนะเท่าที่เคยเห็นมา5555555

หอพัก Zoom Place เป็นหอที่ราคาประหยัด และ คุ้มค่ามากๆ เลย แนะนำกับคนที่ไม่ซีเรียสกับการไกลมอ แนะนำเลยย